Top 10 chuột Gaming tốt nhất 2020 dành cho gamer (phần 2)

0
1062

Tiếp tục danh sách chuột Gaming tốt nhất 2020 có các đại diện đến từ Razer và Logitech. Với tầm giá đa dạng, mỗi một con chuột lại có lợi thế riêng và hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

6. Razer Viper Ultimate Wireless – chuột Gaming tốt nhất 2020 nhỏ gọn nhất

 • DPI: 20.000
 • Trọng lượng: 69 g
 • Khoảng giá tham khảo: 4.029.000đ (giá tham khảo trên Phong Vũ)

Với trọng lượng 69 g, Razer Viper Ultimate là quán quân về độ nhẹ trong danh sách này. Chuột được trang bị công nghệ cảm biến quang Focus+ mới cùng DPI lên đến 20.000. Tính chính xác của sản phẩm cũng rất nổi bật với thông số 650 IPS, hợp dùng để chơi các game đòi hỏi thao tác nhanh. Khả năng kết nối không dây của Razer Viper Ultimate được giới thiệu là nhanh hơn 25% so với bất kỳ công nghệ không dây nào của đối thủ.

Top 10 chuột Gaming tốt nhất 2020 anh em gamer nào cũng thích (2)
Razer Viper Ultimate vừa có nét ngầu mạnh mẽ, vừa lai chuột cổ điển

7. Logitech MX Vertical

 • DPI: 4.000
 • Trọng lượng: 136 g
 • Khoảng giá tham khảo: 2,1 triệu đồng

Nếu chỉ đọc các thông số trên, nhiều người sẽ thắc mắc vì sao con chuột này không nhanh, trọng lượng nặng mà giá lại vẫn khá cao? Khác với những chiếc chuột gaming khác, điểm mạnh của Logitech MX Vertical nằm ở thiết kế cực kỳ thoải mái và khác biệt. Thiết kế tiện dụng độc đáo này cho phép bạn đặt tay thoải mái ở vị trí trung lập, cực kỳ thoải mái với mọi dáng tay hay kích thước tay. DPI của nó (4.000) không so sánh được với một số chuột chơi game khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn đảm bảo độ chính xác bạn cần khi chơi game nhờ hệ thống cảm biến laser chất lượng. Chuột có tuổi thọ pin cao — chỉ cần 3 phút sạc là đủ sử dụng cả ngày.

Top 10 chuột Gaming tốt nhất 2020 anh em gamer nào cũng thích (2)
Thiết kế kiểu cầm tay vô cùng khác biệt sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn hẳn khi sử dụng

8. Logitech G502 Lightspeed Wireless

 • DPI: 16.000
 • Trọng lượng: 114 g
 • Khoảng giá tham khảo: 3.499.000đ (giá tham khảo trên Phong Vũ)

Đại diện tiếp theo đến từ Logitech – G502 mạnh về độ bền, độ chính xác và hiệu suất cao từ con trỏ. Với thiết kế rất cổ điển, Logitech G502 Lightspeed trang nhã, sang trọng, dùng trong văn phòng cũng thích hợp. Chuột chạy trên cảm biến Hero 16K, tương thích với thảm sạc PowerPlay. Sản phẩm cũng có một số thiết kế thú vị như con lăn có thể được khóa. Nếu có đủ tiền đầu tư, chắc chắn ai cũng muốn ở hữu Logitech G502 Lightspeed.

Logitech G502 Lightspeed đỉnh về mọi mặt từ tốc độ cho đến tính chính xác
Logitech G502 Lightspeed đỉnh về mọi mặt từ tốc độ cho đến tính chính xác

9. Logitech G Pro Wireless

 • DPI: 16.000
 • Trọng lượng: 81 g
 • Khoảng giá tham khảo: 3.549.000đ (giá tham khảo trên Phong Vũ)

Chuột Logitech G Pro cũng có phong cách cổ điển. Nhưng sức mạnh bên trong nó lại đậm chất gaming vì “chiến” được mọi game eSport hiện nay, dù là thể loại gì đi chăng nữa. Người dùng có thể tùy chỉnh đèn Led RBG tối đa 16,8 triệu màu qua ứng dụng LIGHTSYNC. Trên thân chuột có 6 nút lập trình bạn có thể tùy chỉnh theo ý mình. Tuổi thọ của chuột đạt tới 20 triệu lần nhấp.

Nếu bạn cần con chuột đơn giản trang nhã cho nhiều mục đích thì Logitech G Pro Wireless là đủ
Nếu bạn cần con chuột đơn giản trang nhã cho nhiều mục đích thì Logitech G Pro Wireless là đủ

10. Razer Basilisk Ultimate

 • DPI: 20.000
 • Trọng lượng: 107 g
 • Khoảng giá tham khảo: 2,2 triệu đồng

Basilisk Ultimate là một con chuột không dây cũng dùng cảm biến quang Focus+. Các nút và cảm biến chuột được nhận xét là cực kỳ nhạy, gia tốc lên tới 50Gs. Chuột cũng gây ấn tượng nhờ thiết kế. Nó có lớp sơn đen mờ thanh lịch, cao cấp. Razer Basilisk Ultimate hoạt động tốt trên nhiều loại bề mặt.

Top 10 chuột Gaming tốt nhất 2020 anh em gamer nào cũng thích (2)
Razer Basilisk Ultimate giá hợp lý trong phân khúc cao cấp với thiết kế cực chuẩn gaming

Hy vọng bạn có thể chọn được sản phẩm mình đang cần trong số 10 chuột Gaming tốt nhất 2020 kể trên. Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo thêm các mẫu chuột gaming khác nữa trên Phong Vũ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn