Top những game PlayStation hay nhất mà bạn nên chơi

0
665
Những cuộc chiến diễn ra trong Dark Cloud 2 khá nhẹ nhàng. Người chơi có thể nâng cấp vũ khí để biến đổi thành dạng mạnh hơn. Cả trò chơi bạn sẽ điều khiển cậu bé nông dân Max và Monica – công chúa đến từ dòng thời gian khác. Cốt truyện của game xoay quay những chuyến du hành thời gian.
Watch Dogs 2 sử dụng công thức thành công của phần đầu tiên. Bên cạnh việc dùng súng tiêu diệt kẻ thủ; game cho bạn dùng máy bay không người lái hoặc xe điều khiển từ xa để thực hiện nhiệm vụ. Ngoài ra, định dạng 3D còn làm tăng trải nghiệm cho người chơi. Cốt truyện game nhẹ nhàng, lồng ghép những sự kiện xã hội để tăng độ chân thực.
Dishonored 2 là nâng cấp tuyệt vời so với bản trước. Game vẫn giữ được nhịp chơi và phong cách lén lút stealth action của phần 1; đồng thời thêm nhiều chi tiết sáng tạo, mới mẻ. Bạn có thể nhập vai Emily Caldwin – con gái của Corvo; nhân vật chính phần đầu – để sở hữu siêu năng lực: bắn một viên đạn để kết liễu cùng lúc nhiều kẻ thù.
Có thể phân loại thương hiệu Resident Evil thành 2 giai đoạn: trước và sau Resident Evil 4. Đa số game Resident Evil từ phần 5 trở đi mang đậm màu sắc khủng bố, bạo lực hơn là tính rùng rợn. Resident Evil 4 có thể xem là phần hay nhất của dòng game này. Đây thực sự là cầu nối giữa cũ và mới, giữa ám ảnh của game kinh dị và bạo lực.
The Last of Us phần 1 là trò chơi sinh tồn, tiêu diệt thây ma đẩy người chơi lên đến trải nghiệm cao nhất của dòng game này. Ngay khi ra mắt tháng 12/2011; game nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình lẫn người chơi. Việc giành được nhiều giải thưởng lẫn doanh số khủng biến đây là một trong những tựa game vĩ đại nhất mọi thời đại.
Bloodborne và Dark soul đều có cùng nhà phát triển với độ khó chơi như nhau. Tuy nhiên, mỗi game là một cách chơi đáng để trải nghiệm. Độ khó được đẩy lên mức rất cao khi bạn chỉ có một khẩu súng. Đối mặt với kẻ thù khổng lồ, người chơi phải vô cùng linh hoạt trên chiến trường. Có thể bạn phải mất hàng giờ để hạ gục một con boss.
Giống như những phiên bản trước đó, Fallout 4 là game bắn súng kết hợp bối cảnh nước Mỹ hậu tận thế. Trong phiên bản lần này, nhà phát triển giới thiệu tính năng mới “building mode”; người chơi có thể xây dựng một chuỗi thị trấn nhỏ để tạo ra nguồn vật liệu, tài nguyên cho bản thân.
Metal Gear Solid V: The Phantom Pain là phần cuối của series kéo dài 3 thập kỷ. Trò chơi phục kích góc nhìn thứ 3 có lối chơi rất linh hoạt. Bạn có thể lén lút bao quát căn cứ kẻ thù, đưa ra kế hoạch tấn công, sử dụng khả năng tàng hình nếu không muốn tấn công trực diện.

[Nguồn Internet]

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn