Cách chỉnh sửa hình ảnh trên Copilot AI, tạo những bức ảnh ấn tượng cho riêng bạn

Bạn yêu thích sáng tạo những bức ảnh ấn tượng nhưng lại không biết cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, Copilot AI sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn biến hóa mọi hình ảnh theo ý muốn một cách dễ dàng. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo hiện đại, Copilot AI mang đến cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh lý tưởng cùng kho tàng hiệu ứng độc đáo, người dùng có thể thỏa sức sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho riêng mình.

Hãy cùng Phong Vũ khám phá các tính năng hữu ích của Copilot AI qua bài viết dưới đây nhé!Cách chỉnh sửa ảnh trên Copilot Ai siêu dễ
Cách chỉnh sửa ảnh trên Copilot Ai siêu dễ

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh sửa ảnh trên Copilot AI đơn giản

Bước 1: Hãy truy cập trang web Copilot AI. Nhấn chọn Sign in để đăng nhập vào tài khoản Microsoft của bạn. Nếu chưa có tài khoản, hãy tạo mới bằng cách chọn Create account. Sau khi đăng nhập thành công, giao diện chính của Copilot AI sẽ được hiển thị.

Truy cập trang web Copilot AI

Bước 2: Để chọn hình ảnh muốn chỉnh sửa, nhấn chọn Designer trong menu bên trái giao diện. Sau đó, nhập mô tả về hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa vào khung chat bên dưới. Chẳng hạn như: “phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ”, “chân dung người phụ nữ xinh đẹp”, “chú chó dễ thương”… Nhấn Enter hoặc nút Send để Copilot AI tạo ra các hình ảnh dựa theo mô tả của bạn. Xem và chọn một hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa nhé.

Nhập mô tả về hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn hình ảnh

Bước 3: Mở chế độ chỉnh sửa ảnh bằng cách nhấp vào hình ảnh bạn đã chọn để mở cửa sổ xem ảnh mới. Tiếp tục nhấn chọn Customize để mở chế độ chỉnh sửa ảnh.

Mở chế độ chỉnh sửa ảnh

Bước 4: Để chỉnh sửa hình ảnh, bạn có thể tham khảo:

 • Cách chỉnh sửa bằng filters có sẵn: Nhấp vào tab Filters trong cửa sổ chỉnh sửa, chọn bộ lọc bạn muốn áp dụng cho ảnh. Đừng quên điều chỉnh các thông số của bộ lọc (nếu có) để phù hợp với sở thích của bạn.
 • Tự điều chỉnh chi tiết: Hãy nhấp vào tab Edit trong cửa sổ chỉnh sửa. Bạn có thể tùy ý sử dụng các công cụ chỉnh sửa như:
  • Crop: Cắt ảnh theo tỷ lệ mong muốn.
  • Resize: Thay đổi kích thước ảnh.
  • Adjust: Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, v.v.
  • Effects: Thêm các hiệu ứng đặc biệt như blur, sharpen, noise, v.v.
  • Enhance: Tự động cải thiện chất lượng ảnh.
chinh sua anh Copilot AI 6

Bước 5: Hãy nhấp vào nút Preview để xem bản xem trước của hình ảnh sau khi chỉnh sửa. Chọn Download để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn. Đừng quên chọn định dạng hình ảnh mong muốn (JPEG, PNG, SVG) và chất lượng hình ảnh bạn ưng ý trước khi tải xuống.

Lưu hình ảnh vào máy tính

Chỉ với vài bước thao tác nhanh chóng, bạn đã có thể biến hóa những bức ảnh của mình trở nên lung linh và ấn tượng mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm chỉnh sửa phức tạp nào. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé. Phong Vũ chúc bạn sử dụng Copilot AI thành công!