Anh em chắc hiểu hiện nay là dịp gì rồi chứ gì. Lăn tăn gì nữa mà không tự thưởng cho mình một em điện thoại xinh xắn nhỉ. Và để gợi ý cho anh em bài viết sẽ mang đến anh em 4 sự lựa chọn nhé. 4 smartphone được thiết kế đẹp và sang trọng nhất năm 2020

1. Galaxy Z Fold2 5G – 4 smartphone được thiết kế đẹp

Số 1 phải dành cho người đep kiêu sa anh em nhỉ. Không có gì để chê ở Galaxy Fold 2 cả. Đã được nâng cấp và hoàn thiện nhiều chức năng so với người anh đi trước. Một chiếc điện thoại thông minh mạnh mẽ và khi được mở ra mang lại không gian trải nghiệm rộng lớn. Hệt như màn của một em máy tính bảng nhỏ gọn và sang trọng. Mang đến khả năng trải nghiệm, đa nhiệm mượt mà nhờ cách chia tỷ lệ và sắp xếp từ nhà Sam.

Galaxy Z Fold2 5G - 4 smartphone được thiết kế đẹp
Galaxy Z Fold2 5G – 4 smartphone được thiết kế đẹp

Con màn liền lạc 7,6 inch 120Hz sẽ không làm anh em thất vọng. Mặt sau đi kèm hệ thống camera ấn tượng. Giúp anh em có được thiết kế độc đáo sang trọng mà vẫn không thiếu nội công thâm hậu. Dĩ nhiên đây là ao ước của nhiều anh em rồi. Tuy nhiên cái giá cho nó thì hơi to anh em nhé.

2. Các dòng iPhone 12

Các dòng iPhone 12 
Các dòng iPhone 12

Số 1 đã nhường cho anh Sam thì anh Táo đi ngay sau vậy. Không như người bạn Fold 2 với vẻ đẹp kiêu sa và có phần hoa mỹ. Các thế hệ iPhone 12 mới được cách tân và cải thiện từ chính những thiết kế cũ của mình. Vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế quen thuộc nhà Táo. Tinh tế, thanh lịch, và tối giản. Không bàn quá nhiều về nội công bởi ai cũng biết rồi có chi phải nói hoài nhỉ. Sự nhẹ nhàng và thanh lịch mà các mẫu iPhone 12 hay 12 mini mang lại khá phù hợp với các chị em. Đối với anh em vẫn cần sự mạnh mẽ và tao nhã iPhone 12 Pro và Pro Max chính là lựa chọn. Nếu quá phân vân với nhiều mẫu mã thì sắm 1 em iPhone sẽ làm hài lòng anh em nhé.

3. LG Wing – 4 smartphone được thiết kế đẹp

LG Wing - 4 smartphone được thiết kế đẹp
LG Wing – 4 smartphone được thiết kế đẹp

Thoạt nhìn LG Wing không có gì là đặc sắc cả. Tuy nhiên chổ đặc sắc chính là nằm ở cơ chế xoay ngang màn hình. Nếu Táo đẹp vì sự tối giản và nhẹ nhàng thì đây là vẻ đẹp của cấu trúc và sáng tạo. Hệt như một chiếc máy quay fidget spinner. Bền bỉ với số lần xoay lên đến 200.000 lần. Đơn nhiệm nhẹ nhàng như thường và khi cần đa nhiệm thì xoay ngang màn hình. Màn chính và phụ với kích thước lần lượt là 6,8 và 3,9 inch. Xem video, nghe nhạc hay quay phim chụp ảnh trên LG Wing là một trải nghiệm đáng tiền. Các tiêu chí của một flagship đều được đáp ứng đầy đủ. Mang một thiết kế sáng tạo và năng động. Đáng để anh em trải nghiệm.

4. Motorola Razr 5G

Motorola Razr 5G
Motorola Razr 5G

Đã từng có bài viết nói rằng Motorola Razr 5G không thực sự thành công trong năm 2020. Tuy nhiên sự lép vế về mặt hiệu năng với các đối thủ khác dường như bị nhạt nhòa nếu xem vào thiết kế. Như anh em vẫn biết những chiếc Motorola các đời đều mang một sức hút riêng. Và lần này cái nét Motorola vẫn được phát huy trên sự hiện đại. Với con màn dường như không nhận thấy bản lề tương tự như Fold 2.

Gập dọc mang sự hoài cổ mà không kém phần phá cách. Thiết kế có phần còn năng động và đa dụng hơn trên Fold 2. Camera 48MP mang đến những bức ảnh ấn tượng. Tuy rằng dung lượng Pin chính là điểm yếu. Nhưng nếu đánh đổi để trải nghiệm và sở hữu thiết kế độc đáo riêng biệt vẫn đáng nhé anh em.

Đó là 4 đề cử cho anh em về những chiếc smartphone có thiết kế đáng giá trong năm 2020. Anh em thích em nào hơn hay có ý kiến nào khác không. Đừng quên địa chỉ mua hàng của chúng ta Phong Vũ nhé.