Thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản nào uy tín và chất lượng nhất?

Share

Người Việt lâu nay vẫn luôn rất ưa chuộng đồ điện gia dụng đến từ xứ sở hoa anh đào. Sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản cũng không phải là ngoại lệ. Tuy giá thành nhỉnh hơn đối thủ nhưng chất lượng và độ bền thì quả thật vô cùng đảm bảo. Đầu tư sản phẩm của 1 trong những thương hiệu sau chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Máy lọc nước Nhật Bản Panasonic

Panasonic là cái tên quen thuộc ở trên hàng loạt thiết bị điện trong gia đình chúng ta. Máy lọc nước Panasonic có cả máy lọc Nano, máy lọc RO lẫn máy lọc điện giải ion kiềm. Ưu điểm của hãng là tuổi thọ sản phẩm siêu bền bỉ và hoạt động ổn định. Còn điểm trừ là Panasonic sản xuất rất nhiều sản phẩm nên có thể các công nghệ không được cập nhật, cải tiến liên tục như các hãng chuyên về thiết bị nước khác.

Máy lọc nước Nhật Bản có thương hiệu nào uy tín và chất lượng nhất?

Panasonic khá mạnh về máy lọc điện giải

Máy lọc nước Nhật Bản Kangen

Cái tên này có thể còn xa lạ với nhiều người nhưng ở Nhật, Kangen là hãng máy lọc nước rất phổ biến từ lâu đời. Hãng đã hoạt động từ năm 1974 nên có kinh nghiệm không ít, cũng như thấu hiểu tâm lý, thói quen sử dụng của người dùng. Máy lọc nước Nhật Bản Kangen chủ yếu sản xuất dòng máy lọc cao cấp. Tuy giá không rẻ nhưng chất lượng thì chắc chắn đảm bảo đến từng chi tiết. Sản phẩm nổi bật nhất của hãng là máy lọc nước điện giải.

Máy lọc nước Nhật Bản có thương hiệu nào uy tín và chất lượng nhất?

Máy lọc Kangen thân thiện với người dùng

Máy lọc nước Nhật Bản Koko

Koko là thương hiệu máy lọc nước nội địa của Nhật. Nói đến hàng nội địa thì chắc nhiều người sẽ cảm thấy cao cấp hơn hẳn. Việc thiết bị được sản xuất ở nước Nhật đảm bảo đạt các quy chuẩn khắt khe của nước này. Nếu lựa chọn Koko, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc mua hàng chính hãng vì còn ít nơi phân phối. Kéo theo đó là hệ thống bảo hành cũng không thuận tiện. Thế nhưng máy lọc Koko vẫn rất đáng tham khảo nếu gia đình bạn có yêu cầu cao, nhu cầu cao về chất lượng sản phẩm.

Koko là hàng nội địa Nhật khó mua nhưng rất xứng đáng săn lùng

Koko là hàng nội địa Nhật khó mua nhưng rất xứng đáng săn lùng

Máy lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui là nhãn hiệu trực thuộc tập đoàn Mitsubishi nổi tiếng. Mitsubishi Cleansui không phải là đối thủ của các cái tên kể trên. Dòng sản phẩm lọc nước của hãng khá khác biệt. Dù là dòng sản phẩm nào thì Mitsubishi Cleansui cũng ghi điểm nhờ công nghệ hiện đại và ít đối thủ cạnh tranh. Cụ thể, Mitsubishi Cleansui tập trung vào các loại máy lọc:

  • Máy lọc nước tạo ion kiềm: dòng máy lọc nước cao cấp nhất tính đến hiện nay. Bên cạnh khả năng lọc nước mạnh mẽ như máy thường, nó còn tạo ra được ion điện giải trong nước. Ion có lợi đa dạng tới sức khỏe con người.
  • Máy lọc nước dưới bồn rửa: Sản phẩm này được sử dụng rất phổ biến ở Nhật và các nước phát triển. Môi trường máy nước, điều kiện nguồn nước nước ta cũng lắp được dễ dàng. Máy lọc dưới bồn rửa Mitsubishi có thiết kế hoàn hảo gần như không nhìn thấy hoàn toàn, chỉ để lại vòi nước nhỏ trên bề mặt.
  • Máy lọc nước trên bồn rửa: Sản phẩm gồm vòi nước và 1 bộ máy lọc rất nhỏ gọn đặt ngay bên bồn rửa. Với nhu cầu rửa thực phẩm an toàn thì lựa chọn này của hãng giá dễ chịu hơn.
Máy lọc nước Nhật Bản có thương hiệu nào uy tín và chất lượng nhất?

Máy lọc nước trên bồn rửa của Mitsubishi

Máy lọc nước Nhật Bản không chỉ có 4 thương hiệu trên mới tốt. Bạn có thể nghiên cứu, tìm hiểu thêm nhiều hãng nữa. Tại gian hàng máy lọc nước của Phong Vũ có không ít lựa chọn đến từ cả các nước khác nữa để chúng ta tham khảo. Sắm máy lọc nước nên cân nhắc cẩn thận vì đây là sản phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe.