Sony WH-1000XM4 rò rỉ thông tin chi tiết: cập nhật nhỏ, giữ nguyên giá so với WH-1000XM3

Share

Walmart tiếp tục truyền thống rỏ rỉ sản phẩm và “nạn nhân” mới nhất chính là chiếc tai nghe rất được mong đợi Sony WH-1000XM4. Mẫu tai nghe này hiện đang được treo trên website của nhà bán lẻ nước Mỹ với thông tin khá đầy đủ cả về tính năng lẫn giá thành.

Có vẻ như là WH-1000XM4 sẽ chỉ là một phiên bản cập nhật nho nhỏ của mẫu tai nghe vốn đã rất tốt (tầm hàng đầu phân khúc) – WH-1000XM3 và được gắn thêm một vài tính năng AI để nâng cao chất lượng chạy các định dạng nhạc nén. Phần thông tin chi tiết của Walmart hé lộ nhiều chi tiết về mẫu tai nghe mới như làn driver 40mm Liquid Crystal Polymer (LCP), thời lượng pin 30 tiếng và nút điều khiển cảm ứng ở cạnh bên. Tính năng chống ồn chủ động cũng được đề cập đến tuy nhiên không rõ có thêm sự bổ sung nào đặc biệt không.

Trước đó, có thông tin cho rằng Sony sẽ thêm tính năng “Smart Talking” cho chiếc WH-1000XM4. Tính năng này cho phép tai nghe phát hiện khi người dùng nói chuyện với ai đó và sẽ tự động điều chỉnh âm lượng cũng như tính năng chống ồn cho đến khi cuộc nói chuyện kết thúc. Đây là một tính năng khá thú vị và rất đáng để mong chờ.

Hiện nay, Walmart đang để mức giá cho Sony WH-1000XM4 là 348USD ~ 8 triệu đồng – vừa đúng bằng giá của phiên bản cũ