windows 10 may 2019 update

Windows đã phát hành bản cập nhật Windows 10 May 2019 mới nhất dành cho tất cả người dùng. Bản cập nhật tháng Năm 2019 bao gồm giao diện light theme mới cho Windows 10, cùng với sự hỗ trợ cho Kaomoji, tính năng Sandbox cho Windows và tách biệt Cortana với Windows search. Microsoft đã phát hành bản cập nhật này cho người dùng thử vào tháng trước, giúp cho công ty có nhiều thời gian hơn để phòng tránh những lỗi tiềm năng. Cho tới hôm nay, Windows 10 phiên bản mới đã chính thức được tung ra tới mọi người dùng hiện tại.

windows 10 may 2019 update kaomoji

Bên cạnh bản cập nhật, Microsoft còn đang triển khai dashboard tình trạng sức khỏe của máy tính, cho biết mọi sự cố xảy ra với Windows 10 May 2019 Update cùng với những bản vá hàng tháng khác. Đây là cách tiếp cận của Microsoft cẩn thận hơn với việc kiểm tra chất lượng vào phút cuối và minh bạch hơn về các vấn đề sau khi Bản cập nhật tháng 10 năm 2018 trước đó gặp phải một số vấn đề xóa tệp.

Bạn có thể tiếp cận Windows 10 May 2019 Update trực tiếp từ Windows Update bằng cách vào Settings > Update & Security > Windows Update và kiểm tra các bản cập nhật.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn