Tủ lạnh đã là thiết bị bắt buộc phải có trong mọi căn bếp gia đình và cả văn phòng làm việc. Trên thị trường có quá nhiều lựa chọn đôi khi khiến chúng ta hoang mang. Vậy mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện với nhu cầu của bạn?

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện phân khúc cao cấp?

Tủ lạnh LG

Thương hiệu Hàn Quốc LG thì đã quá nổi tiếng. LG không phải một hãng chỉ bán đồ cao cấp, nhưng riêng tủ lạnh thì lại có rất nhiều mẫu tủ 2 cánh side by side đẳng cấp. LG có những chiếc tủ lên tới 50 triệu đồng dành cho những ngôi nhà cao cấp thực sự. Không chỉ đơn thuần là tủ lạnh, chúng còn thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh LG Inverter 490 lít GR-B22PS

Tủ lạnh Hitachi

Những chiếc tủ 2 cánh đắt đỏ của Hitachi lại tạo ấn tượng nhờ vẻ cứng cáp, lịch lãm. Thiết kế của hãng theo phong cách tối giản của người Nhật. Tất nhiên, các công nghệ cao cấp như cảm biến thông minh, màng lọc Nano cũng không thiếu.

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện? Liệt kê theo từng phân khúc
Hitachi là đại diện xuất sắc đến từ Nhật Bản, đã được người Việt yêu thích từ lâu

Tủ lạnh Samsung

Dòng tủ lạnh cao cấp của ông lớn Hàn Quốc Samsung có giá nhẹ nhàng hơn khá nhiều 2 lựa chọn trên, chỉ dao động dưới 30 triệu đồng. Có thể nói đây là lựa chọn ở mức cao – trung cấp phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình thành thị hiện nay.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Samsung Inverter 680 lít RS62R5001B4/SV

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện? Liệt kê theo từng phân khúc
Tủ lạnh Samsung có rất nhiều công nghệ tân tiến, thừa hưởng từ sức mạnh công nghệ của tập đoàn mẹ

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện giá trung cấp?

Tủ lạnh Electrolux

Electrolux Nhật Bản thiên về thiết kế nhỏ gọn, trang nhã, chỉ có màu trơn và nhấn nhá ở một số chi tiết siêu nhỏ như tay cầm. Những mẫu tủ trung cấp của hãng tuy 1 cánh nhưng đều dung tích khá lớn, trên 400 lít.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Electrolux Inverter 453 lít EBE4500B-G

Tủ lạnh Sharp

Với mức giá chỉ khoảng 15 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh 2 cánh hiện đại sành điệu đến từ Sharp. Các công nghệ, thông số của nó cũng không hề kém cạnh sản phẩm thuộc mức trung cao cấp.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Sharp Inverter 626 lít SJ-FX631V-SL

Tủ lạnh Aqua

Aqua là một thương hiệu có nguồn gốc từ tập đoàn Sanyo Nhật Bản nhưng đã được Trung Quốc mua lại. Aqua có thể sản xuất được những chiếc tủ lạnh mini siêu nhỏ chỉ khoảng 140 lít cho đến tủ 2 cánh hiện đại tân tiến. Ưu điểm của hãng là thường xuyên cập nhật các công nghệ mới theo xu hướng.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Aqua Inverter 350 lít AQR-IW378EB

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện? Liệt kê theo từng phân khúc
Aqua chú trọng và khả năng tiết kiệm điện và độ bền của sản phẩm

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện lại giá rẻ?

Tủ lạnh Funiki

Funiki là một nhà sản xuất hoàn toàn của người Việt, cho người Việt. Với lợi thế về vận chuyển và thuế, giá tủ lạnh của hãng cực kỳ hấp dẫn. Nhắm đến nhóm phân khúc bình dân, Funiki cũng ra nhiều mẫu tủ lạnh mini siêu nhỏ, dùng cho các trường hợp như trong văn phòng, nhà trọ,…

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Funiki 135 lít FR-135CD

Một mẫu tủ lạnh siêu nhỏ gọn chỉ 90 lít nhưng vẫn đủ dùng của Funiki
Một mẫu tủ lạnh siêu nhỏ gọn chỉ 90 lít nhưng vẫn đủ dùng của Funiki

Tủ lạnh Beko

Beko là một nhà sản xuất đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy không nổi tiếng như các thương hiệu ở trên nhưng tủ lạnh Beko cũng đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu. Lý do mà tủ lạnh của hãng có giá rẻ là vì đa phần đều là dòng mini, dung tích nhỏ cho không gian siêu nhỏ. Thiết kế tủ cũng kiểu truyền thống và tối giản, không nhiều chế độ.

Sản phẩm gợi ý: Tủ lạnh Beko 230 lít Inverter RDNT230I50VS

 Tủ lạnh Beko cũng đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu
Tủ lạnh Beko cũng đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu

Mua tủ lạnh hãng nào tốt và tiết kiệm điện tưởng dễ nhưng lại không phải dễ. Thực chất, bạn có thể lựa chọn các tiêu chí khác như dung tích, thiết kế, công nghệ,… trước rồi lựa chọn sản phẩm tương ứng từ các hãng uy tín là được. Yên tâm vì dù nhu cầu là gì thì thị trường điện máy hiện nay chắc chắn cũng có sản phẩm phù hợp với gia đình bạn!