Màn hình BenQ PV3200PT – Màn hình xử lý video hậu kỳ hàng đầu

0
744

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc màn hình có thể xử lý video hậu kỳ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thì Màn hình BenQ PV3200PT là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vời màn hình trộng 32 inch 3840 x 2160, độ phân giải UHD, 100% Rec. 709 với Công nghệ IPS giúp bạn xử lý công việc một cách dễ dàng và thuận tiện.

Màn hình BenQ PV3200PT

Hiển thị hình ảnh đầy chi tiết, ấn tượng

Điểm đặc biệt ở Màn hình BenQ PV3200PT là muốn cung cấp một cách đầy đủ nhất mọi chi tiết về hình ảnh. Cùng với bảng màu đa dạng, độ phân giải siêu cao sẽ đem lại chất lượng hình ảnh một cách rõ nét, rực rỡ nhất, cho người dùng cảm nhận chân thực nhất.

Độ phân giải siêu khủng

Màn hình BenQ PV3200PT là thuộc dòng màn hình có độ phân giải lớn UHD 4K. Với độ phân giải lớn như này, màn hình cho phép hiển thị các chi tiết hình ảnh một cách chân thực và rõ nét nhất. Độ phân giải cao cũng giúp cho thiết bị dễ dàng đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe cho công việc thiết kế đồ họa chuyên sâu về hình động và các hiệu ứng hình ảnh.

Hệ màu vượt trội

Màn hình BenQ PV3200PT

Màn hình BenQ PV3200PT có 2 hệ màu là 100% Rec. 709 và sRGB, nên cho ra hình ảnh có độ sắc nét cao, tạo dựng đồ họa chuyên nghiệp, phù hợp với dự định màu gốc. Ngoài ra, bảng tra cứu màu (LUT) 14-bit 3D giúp cải thiện khả năng pha trộn màu RGB, cho hình sắc hình ảnh được tái hiện một cách hoàn hảo.

Công nghệ độ sáng đồng nhất thông minh

Với việc sử dụng linh kiện chính xác cao để tinh chỉnh hàng trăm tiểu vùng trên toàn bộ màn hình, công nghệ Brightness Uniformity cho phép Màn hình BenQ PV3200PT tạo ra hình ảnh chân thực và nhất quán nhất với nhau. Đặc biệt, sản phẩm còn đáp ứng được các tiểu chuẩn chứng nhận màu sắc Technicolor được sử dụng trong Hollywood, tăng cường mạnh mẽ chất lượng của hình ảnh được trình chiếu.

Màn hình BenQ PV3200PT

Công nghệ bảo vệ mắt tuyệt vời

Công nghệ độc quyền của BenQ Eye-Care trong Màn hình BenQ PV3200PT giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt khi sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Thêm vào đó, công nghệ giảm ánh sáng xanh Low Blue Light giúp giảm các ánh sáng xanh có hại, chống kích ứng mắt và giảm thiểu mệt mỏi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn