Laptop Acer ConceptD 7 thuộc series cao cấp ConceptD chuyên dành cho đồ họa gia nhập thị trường năm 2019. Mang đến làn gió mới cho thế giới công nghệ, ConceptD 7 được coi là lựa chọn hàng đầu cho giới thiết kế đồ họa.Acer ConceptD 7

Laptop Acer ConceptD mang đến cho người dùng tốc độ, sức mạnh bên cạnh sự mỏng và nhẹ vô cùng hiện đại. Thiết kế và chỉnh sửa ở dạng 2D hoặc 3D mượt mà hơn với dòng công nghệ mạnh mẽ ấn tượng, trong khi màn hình 4K UHD mang lại độ chính xác chuyên nghiệp với gam màu Adobe ® RGB 100% , PANTONE ® Độ chính xác màu và độ chính xác màu của Delta E <2.

Acer ConceptD 7-1

Thiết kế không đặc biệt nhưng lại rất cao cấp

Acer ConceptD 7-2

Với thiết kế vượt thời gian, ConceptD 7 mang đến cảm giác thoải mái, với thiết kế vô cùng mỏng và nhẹ giúp người dùng có thể mang đi bất kỳ nơi đâu 1 cách vô cùng dễ dàng. Khung kim loại 1 và thiết kế NVIDIA ® GeForce ® Max-Q có nghĩa là chiếc máy tính xách tay hiệu năng cao này có độ mảnh rất dễ chịu.

Ánh sáng dịu dàng, nhẹ nhàng

Acer ConceptD 7-3

Gõ thoải mái trong mọi môi trường với bàn phím có đèn nền. Đèn nền màu hổ phách ấm áp tạo ra một ánh sáng mềm mại gợi nhớ đến thiên nhiên và ánh sáng bình minh.

Bức tranh hoàn hảo

Acer-ConceptD-7-4

Độ chính xác màu là rất quan trọng đối với công việc thiết kế và ConceptD 7 không làm thất vọng với hàng loạt công nghệ màu sắc. Xem mọi chi tiết với độ phân giải 4K UHD và có thêm không gian để hoạt động nhờ các bezels hẹp.

Độ chính xác màu chính xác

Acer ConceptD 7-5

Công việc thiết kế chuyên nghiệp đòi hỏi các công cụ chuyên nghiệp. Đảm bảo tái tạo màu trung thực với màn hình được hiệu chỉnh và thử nghiệm của ConceptD 7.

Gam màu 100% Adobe ® RGB

Acer ConceptD 7-6

Với 100% Adobe ® RGB, màu sắc sẽ sáng hơn và chính xác hơn nhờ dải màu mở rộng của màu xanh lục lam.

PANTONE ® Đã xác thực

Acer ConceptD 7-7

Có được sự chuyên nghiệp với màn hình có tính năng chỉnh màu tích hợp và đã thể hiện độ trung thực vượt trội trong việc tái tạo màu sắc của PANTONE ® Match System (PMS).

Tiêu chuẩn E <2

Acer ConceptD 7-8

Màn hình đã được kiểm tra và hiệu chỉnh để đạt được mức trung bình Delta E thấp <2 để tái tạo độ chính xác màu sắc trung thực.

Acer ConceptD 7-9

ConceptD 7 thể hiện sức mạnh rõ rệt

Acer ConceptD 7-10

Acer ConceptD 7-11

Cho dù bạn đang thiết kế ở chế độ 3D hay 2D, bạn sẽ đánh giá cao khả năng đa nhiệm và tốc độ của ConceptD 7. Bộ khung nhà có 9 thứ Gen Intel ® Core ™ i7, một NVIDIA ® GeForce ™ RTX 2080 với Max-Q thiết kế 2 , lên đến 32GB của DDR4 và lên đến 1TB 2 PCIe SSD NVMe trong Raid 0. Nhận bản xem trước thời gian thực nhanh hơn trong khi chỉnh sửa video, hoặc xuất khẩu trơn tru và hiển thị tối đa 6K tệp video và thiết kế 3D đơn giản.

Công nghệ NVIDIA ® GeForce RTX ™

Acer ConceptD 7-12

Các card đồ họa NVIDIA ® RTX ™ đang mang lại khả năng dò tia và AI theo thời gian thực cho các ứng dụng bạn sử dụng hàng ngày, mang lại cho bạn sức mạnh để làm những gì bạn làm – tốt hơn và nhanh hơn. Thiết kế tài sản kỹ thuật số. Tạo video cho YouTube hoặc một bộ phim dài. Xây dựng nội dung 3D thời gian thực. Ngay cả các trò chơi livestream để Twitch.

Hỗ trợ tối đa với Ray – Tracing

Acer ConceptD 7-13

Công nghệ hỗ trợ người dùng tạo những bức ảnh trông như thật, với ánh sáng được phối 1 cách tinh tế như đồ họa trong phim.

NVIDIA ® Turing ™

Acer ConceptD 7-14

Kiến trúc NVIDIA Turing ™ mang tính cách mạng kết hợp với phương pháp dò tia thời gian thực, trí tuệ nhân tạo và tạo bóng có thể lập trình.

Thiết kế GeForce ® Max-Q

Acer ConceptD 7-15

Có được một trong những máy tính xách tay mỏng nhất, nhanh nhất, yên tĩnh nhất thế giới, tất cả trong một thiết kế đẹp có thể thực sự nằm gọn trong lòng bạn.

Nâng cao sự tập trung cho nhà thiết kế với sự yên tĩnh được xem như là quan trọng nhất

Acer ConceptD 7-16

Một môi trường yên tĩnh là rất quan trọng khi bạn tập trung vào một phần quan trọng của thiết kế. Làm việc trong hòa bình với khả năng làm mát tùy chỉnh của quạt 3D AeroBlade ™ thế hệ thứ 4 , hoạt động ở mức dưới 40dB – tương đương với phòng thư viện. Thiết kế của thế hệ mới nhất được tối ưu hóa để giảm tiếng ồn ngay cả khi CPU hoạt động hết công suất, có nghĩa là máy tính xách tay không làm phiền người khác ngay cả trong không gian yên tĩnh nhất.

Thiết kế Bionic

Acer ConceptD 7-17

Lấy cảm hứng từ cơ học bay cú mạnh mẽ, im lặng, chúng tôi đã mang đến cho người hâm mộ một cạnh răng cưa, cho phép nhiều không khí đi qua.

Lưỡi dao siêu mỏng

Acer ConceptD 7-18

Mỗi trong số 59 lưỡi bionic chỉ dày 0,1mm và tất cả kim loại có rãnh thụt kép ổn định.

Giảm tiếng ồn

Acer ConceptD 7-19

Cơ chế giảm tiếng ồn của winglets và hệ thống điều chỉnh nhiệt được tối ưu hóa tiếp tục giảm nhiễu loạn và mang đến cho bạn một nơi yên tĩnh, thoải mái để sáng tạo.

Kết nối toàn diện

Acer ConceptD 7-20

Kết nối tất cả các thiết bị ngoại vi của bạn và thực hiện nhiều hơn với đầy đủ các cổng. Sạc thiết bị ngoại vi của bạn ngoại tuyến bằng một trong các cổng USB 3.1. Nhận bảo mật thiết bị bổ sung nhờ Khe bảo mật Kensington.

Cổng cuối cùng

Acer ConceptD 7-22

Kết nối với các thiết bị ngoại vi của bạn và nhận truyền dữ liệu nhanh chóng với cổng ThunderBolt ™ 3. Cổng USB-C ™ này cung cấp tốc độ truyền lên tới 40Gbps, sạc USB và DisplayPort qua USB-C, đồng thời cho phép bạn kết nối với nhiều màn hình 4K.

Điều khiển mạng thực hành

Acer ConceptD 7-23

Chuyển băng thông của bạn đến nơi bạn cần nhất. Với Bộ điều khiển Ethernet Killer ™ E3000, Wireless-AC 1550 và Killer Control Center 2.0, bạn có tất cả các công cụ cần thiết để đảm bảo mạng của bạn được tối ưu hóa 100%.

Acer ConceptD 7-24

Âm thanh tuyệt vời

Acer ConceptD 7-25

Biến bất kỳ cặp tai nghe nào thành hệ thống âm thanh vòm 360 ° cao cấp – cho phép bạn trải nghiệm những bộ phim, âm nhạc và trò chơi yêu thích của mình với âm thanh 3D trong thế giới thực.

Sóng MaxxAudio ®

Acer ConceptD 7-27

Một bộ bao gồm các tính năng xử lý âm thanh hàng đầu để tăng cường mọi khía cạnh của âm thanh máy tính xách tay của bạn.

MaxxBass ®

Acer ConceptD 7-28

Nghe sâu hơn, tiếng sấm rền, thậm chí trên những chiếc loa nhỏ. MaxxBass mang lại tác động tần số thấp giúp âm nhạc và phim trở nên sống động.

MaxxDialog ™Acer ConceptD 7-26

Cho phép bạn xác định thông tin “trung tâm” (hội thoại) và điều chỉnh mức độ độc lập, dẫn đến cuộc đối thoại rõ ràng không biến mất sau âm thanh nền.

Một bảng màu đầy đủ

Truy cập ngay vào cài đặt người dùng của bạn với Giao diện người dùng ConceptD Palette đơn giản, trực quan. Điều chỉnh hồ sơ màu của bạn, theo dõi hệ thống của bạn và thay đổi cài đặt của bạn một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, bạn có thể nhảy vào Waves NX ® 3D và điều chỉnh cài đặt âm thanh của mình từ Giao diện người dùng Bảng màu.

Acer ConceptD 7-29

Hồ sơ màu

Acer ConceptD 7-30

Giám sát Hệ Thống

Acer ConceptD 7-31

Cài đặt

Acer ConceptD 7-32

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn