Màn hình BenQ PD2700Q – Màn hình xử lý đồ họa một cách chuyên nghiệp sắp được ra mắt

0
946

Màn hình BenQ PD2700Q là sản phẩm mới nhất của BenQ về nhóm màn hình xử lý độ họa. Với kích thước lớn 27 inch, độ phân giải tối đa 2560 x 1440, độ phân giải QHD với hệ màu 100% Rec. 70 và sRGB với công nghệ IPS, đây hứa hẹn là sản phẩm đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

Màn hình BenQ PD2700Q

Hiển thị hình ảnh đầy chi tiết, ấn tượng

Điểm đặc biệt ở Màn hình BenQ PD2700Q là muốn cung cấp một cách đầy đủ nhất mọi chi tiết về hình ảnh. Cùng với bảng màu đa dạng, độ phân giải siêu cao sẽ đem lại chất lượng hình ảnh một cách rõ nét, rực rỡ nhất, cho người dùng cảm nhận chân thực nhất.

Độ phân giải siêu khủng

Màn hình BenQ PD2700Q là thuộc dòng màn hình có độ phân giải lớn 2K QHD (2560 x 1440). Với độ phân giải lớn như này, màn hình cho phép hiển thị các chi tiết hình ảnh một cách chân thực và rõ nét nhất. Độ phân giải cao cũng giúp cho thiết bị dễ dàng đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe cho công việc thiết kế đồ họa chuyên sâu về hình động và các hiệu ứng hình ảnh.

Hiệu suất màu tiêu chuẩn

Màn hình BenQ PD2700Q

Với khả năng hiển thị 100% sRGB và Rec. 709, kết hợp với công nghệ xem góc rộng IPS, Màn hình BenQ PD2700Q giảm thiểu rất nhiều sự thay đổi về màu sắc, tạo ra hình ảnh có độ chân thực cao nhất. Các đại lượng độ phân giải chính xác, tỉ lệ khung hình, gam màu, gamma và hiệu suất điểm trắng trong video độ nét cao.

Đạt độ chính xác màu sắc chuẩn

Màn hình BenQ PD2700Q đều được sản xuất trong quy trình khép kín, khắt khe, để đảm bảo hiệu suất độ chênh lệch màu Delta-E và Gamma chính xác nhất. Điều này góp phần tạo ra góc nhìn chân thực và hiện đại nhất, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Tăng độ tương phản cho hình ảnh ảnh kĩ thuật

Chế độ CAD/CAM giúp tăng cường độ tương phản cho các đường nét và hình dạng kỹ thuật, mạng lại chất lượng hình ảnh tốt nhất khi sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như Pro/E, SOLIDWORKS, AutoCAD, CATIA…

Màn hình BenQ PD2700Q

Ngoài ra, chế độ Animation giúp tăng cường độ sáng trong các vùng tối, mà lại không ảnh hưởng đến hình ảnh trong các vùng sáng, giúp hiển thị hình ảnh thêm chân thực, tinh tế và rõ ràng trong mọi điều kiện không gian ánh sáng.

Công nghệ bảo vệ mắt tuyệt vời

Công nghệ độc quyền của BenQ Eye-Care trong Màn hình BenQ PD2700Q giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt khi sử dụng, giúp nâng cao hiệu suất làm việc. Thêm vào đó, công nghệ giảm ánh sáng xanh Low Blue Light giúp giảm các ánh sáng xanh có hại, chống kích ứng mắt và giảm thiểu mệt mỏi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn