iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max: Từ thiết kế màu sắc đến cấu hình

0
62

Apple đã chính thức ra mắt series iPhone 12 trên thị trường. Trong series siêu phẩm thì không thể bỏ qua iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Với thiết kế cao cấp đây chính là 2 siêu phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua được. Phong Vũ sẽ review những điểm nổi bật nhất của bộ đôi đến anh em.

Apple ra mắt series iPhone 12 khủng

iPhone 12 Pro có gì mới?

Hỗ trợ chip mạnh, màn hình rộng, kết nối 5G

Theo thông tin hiện tại mức giá của iPhone 12 Pro có giá 999 USD. Với màn hình 6,1 inch. iPhone 12 Pro có chip Apple A14 Bionic đã được giới thiệu vào tháng trước. Theo VP Greg Joswiak đây là chip mạnh nhất từng được sản xuất của Apple. Apple nói rằng cả CPU sáu lõi mới và GPU bốn lõi đều là nhanh nhất từ trước đến nay. Hiệu suất nhanh hơn tới 50% so với bất kỳ smartphone nào.

 

Giá rơi vào khoảng 999 USD – tương đương ~ 23.400.000đ, với 3 dòng GB
Màn hình lớn lên đến 6.1 inch

Một bổ sung mới nhất cần nhắc đến chính là 5G. iPhone 12 Pro sẽ hỗ trợ 5G dưới 6GHz và mmWave. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được hỗ trợ sóng 5G của bất kỳ nhà mạng nào. Các mẫu Pro có thiết kế bằng thép không gỉ (thay vì nhôm trên iPhone 12) với bốn màu: xám, thép không gỉ, vàng và xanh lam mới. Thiết kế khung thép sáng bóng xứng với tên gọi Pro design. Viền mỏng hơn.

Thiết kế khung thép

Cụm 3 camrea với cảm biến mới

Cụm 3 camera với cảm biến LIDAR

Phiên bản Pro sẽ có cụm 3 camera với cảm biến LIDAR, và sẽ được sử dụng cho các hiệu ứng AR. Cảm biến LIDAR được sử dụng để lấy nét trong các tình huống ánh sáng yếu, giúp lấy nét tự động để chụp ảnh thiếu sáng tới sáu lần. Đặc biệt cảm biến còn có chế độ chụp ảnh chân dung ở chế độ ban đêm. Đặc biệt phiên bản Pro còn có khả năng quay video HDR, xử lý cắt ghép video trực tiếp trên chính iPhone 12 Pro.

Theo dự kiến iPhone 12 và iPhone 12 Pro sẽ được bán vào tháng 10 cụ thể 23/10/2020.

iPhone 12 Pro Max xịn xò hơn thế nào?

Phiên bản Pro Max hiện sẽ có mức giá 1.099 USD, có hỗ trợ 5G và thiết kế hình vuông mới gợi nhớ đến iPhone 4. Với màn hình lên đến 6,7 inch có thể giành ngôi vương smartphone lớn nhất của Apple tính đến thời điểm hiện tại.

Giá rơi vào khoảng 1099 USD – tương đương ~ 33.00.000đ, với 3 dòng GB
Màn hình lớn nhất của Apple đến 6.7 inch

Xét về thiết kế chung giữa Pro và Pro Max không có quá nhiều thay đổi. Điểm nổi trội đáng chú ý chính là thiết kế và cấu hình của camera của iPhone 12 Pro Max.

Camera siêu Pro với cấu hình mạnh mẽ

Tương tự phiên bản Pro, Apple trang bị hện thống 3 camera trên phiên bản Max. Ống kính camera rộng 12 megapixel. Khác với Pro, Pro Max được trang bị camera Tele mạnh mẽ hơn, 65 mmn với khả năng rung là 2,5x. Và có khả năng chống rung trực tiếp trên cảm biến. Đây sẽ điểm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa Pro và Pro Max.

Cụm 3 camera Tele siêu mạnh

Cụ thể: Máy ảnh rộng, cung cấp hiệu suất ánh sáng yếu được cải thiện 27%, ống kính tele có tiêu cự 52mm hiện cung cấp phạm vi zoom quang học 4x.

Apple cũng đã hé lộ tính năng mới là “Apple ProRAW” sẽ có trên bộ đôi vào cuối năm nay. Theo dự kiến, phiên bản iPhone 12 Mini và iPhone Pro Max sẽ được bán vào tháng 11.

Cùng chờ iPhone 12 cập bến Phong Vũ nhé anh em ơi!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn