Messenger đã cập nhật đồng loạt, “thay áo mới” cho icon

0
210

Cuối cùng màu mới của Messenger cũng đã được cập nhật đồng loạt sau thời gian dài chờ đợi. Ngoài ra chúng ta cũng sẽ có thêm nhiều emoji mới khá thú vị. Đây chính là bước chuẩn bị cho việc gộp chung tin nhắn Facebook, Instagram và WhatsApp.

Sau thời gian thử nghiệm và nhá hàng màu mới của ứng dụng Messenger thì mới đây icon của ứng dụng này đã chính thức đổi màu. Đây là bước đầu cho việc gộp chung Messenger trên Facebook và Direct trên Instagram lại với nhau. Bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play Store để update lên màu mới của Messenger.

Bản cập nhật lần này có nhiều đổi mới giúp người dùng có thể nhận tin nhắn từ Messenger sang Instagram và ngược lại.

Cùng với việc đổi icon ứng dụng thì Messenger cũng cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chủ đề của đoạn chat hơn; đồng thời cập nhật được thêm cả kho react mới.

Đây không phải là một điều quá bất ngờ khi trước đây Facebook đã nói rõ ý định của họ là sẽ hợp nhất các nền tảng nhắn tin như: Messenger, Instagram và WhatsApp. Để người dùng dễ dàng kiểm soát các nền tảng nhắn tin trong cùng một hệ thống. CEO Facebook – Mark Zuckerberg cũng từng nói rằng; hệ thống tin nhắn sẽ được mã hóa đầu cuối để nâng tầm bảo mật. Ngoài ra, Mark cũng hy vọng “liên minh” của Facebook sẽ cạnh tranh trực tiếp được với iMessage của Apple.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn