Khi chọn mua tủ lạnh mới thì Panasonic Nhật Bản luôn là một trong những lựa chọn đáng tham khảo đầu tiên. Hầu hết 100% mẫu sản phẩm phổ thông của hãng hiện nay đều là tủ lạnh Panasonic Inverter. Bạn sẽ có vô vàn lựa chọn đủ mọi tầm giá từ bình dân đến cao cấp.

1. Tủ lạnh Panasonic Inverter 188 lít NR-BA228PKV1

Nếu gia đình bạn ít người, bếp chật hoặc nhu cầu bảo quản thực phẩm không quá lớn thì hãy tham khảo mẫu tủ lạnh giá rẻ chỉ khoảng 5 triệu này. Tuy kích thước nhỏ bé, dung tích chỉ 188 lít nhưng Panasonic NR-BA228PKV1 vẫn có đầy đủ các công nghệ hiện đại. Bên cạnh Inverter như một lẽ tất yếu, nó còn có chế độ Econavi tiết kiệm điện tự động điều chỉnh công suất, nhiệt độ.

Cùng với đó là công nghệ kháng khuẩn Ag Clean. Bên dưới tủ còn có một ngăn chuyên đựng rau với cơ chế giữ ẩm đặc biệt Fresh Safe. Mẫu tủ này cũng đã có hệ thống làm lạnh đều Panorama đặc trưng của Panasonic.

Giới thiệu 5 tủ lạnh Panasonic Inverter từ rẻ đến cao cấp tốt nhất hiện nay
Ngay cả lựa chọn giá mềm nhất của Panasonic cũng đã rất xuất sắc với nhiều công nghệ tân tiến

2. Tủ lạnh Panasonic 255 lít NR-BV280QSVN

Chiếc tủ lạnh này chắc chắn hợp với nhu cầu của rất nhiều gia đình trẻ hiện đại có 3 đến 5 người. Với mức giá hơn 8 triệu, bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm vừa sang trọng bên ngoài vừa hiện đại bên trong. Phần ngăn đá được thiết kế ở phía dưới với 3 ngăn đông lạnh khá phá cách.

Tủ có công nghệ khử mùi tinh thể bạc Ag Clean quen thuộc. Công nghệ này hạn chế tối đa vi khuẩn, bảo vệ thực phẩm, từ đó bảo vệ sức khỏe người dùng. Cùng với Inverter, nó có cả cảm biến Econavi tiết kiệm điện.

Giới thiệu 5 tủ lạnh Panasonic Inverter từ rẻ đến cao cấp tốt nhất hiện nay
NR-BV280QSVN là lựa chọn hợp với nhu cầu phổ thông ở thành thị hiện nay

3. Tủ lạnh Panasonic Inverter 268 lít NR-BL300GKVN

Mẫu tủ lạnh này ở tầm giá 9 triệu. Thiết kế của nó được gọi là thiết kế Takumi. Tủ hoàn toàn không có viền lộ, góc tủ phẳng rất sang trọng và hiện đại. Ai thích ngăn đá lớn, dữ trự được nhiều thực phẩm thì nên chọn sản phẩm này. Tủ có chỗ lấy đá tiện lợi, chỉ cần xoay để lấy đá.

Giới thiệu 5 tủ lạnh Panasonic Inverter từ rẻ đến cao cấp tốt nhất hiện nay
Nếu gu thẩm mỹ của bạn thích thanh lịch, trang nhã thì tủ Panasonic là thích hợp hơn cả

4. Tủ lạnh Panasonic 290 lít NR-BV320WKVN

Panasonic NR-BV320WKVN là dòng sản phẩm cao cấp với rất nhiều công nghệ mới tiện dụng. Thiết kế của nó cũng kiểu đặc trưng Panasonic, ngăn đá ở dưới và không viền. Tủ đá dùng công nghệ đông mềm Prime Fresh bảo vệ thực phẩm tối ưu mà vẫn giữ được dinh dưỡng cùng hương vị, màu sắc.

Khi lấy thực phẩm ra, bạn lại không cần đợi rã đông quá lâu mà nấu được ngay. Các công nghệ Ag Clean, cảm biến Econavi,… cũng đều được tích hợp đầy đủ. Đây là lựa chọn cho gia đình không cần tủ lớn nhưng vẫn cần tủ cao cấp.

Không cần phải quá lớn, tủ lạnh Inverter Panasonic NR-BV320WKVN cũng vấn rất đẹp mắt
Không cần phải quá lớn, tủ lạnh Inverter Panasonic NR-BV320WKVN cũng vấn rất đẹp mắt

5. Tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ600GKVN

Gợi ý cuối cùng trong danh sách là mẫu tủ lạnh siêu cao cấp, hiện đại dành cho căn bếp đẳng cấp. Tuy vậy nhưng so với các đối thủ khác hãng, giá của nó vẫn ở mức rất dễ chịu, chỉ khoảng 27 triệu đồng. NR-DZ600GKVN có 4 cánh cửa kính mở rộng rãi, phục vụ tốt cả gia đình đông người.

Các công nghệ thông minh tất cả đều có đủ. Bên trong tủ là nhiều ngăn làm lạnh, làm đá khác nhau cho từng loại thực phẩm riêng biệt. Bạn có thể sắp xếp ngăn rau củ, ngăn thịt cá, ngăn làm đá, ngăn trữ thực phẩm lâu ngày,… một cách khoa học.

Mẫu tủ 2 cánh mặt gương siêu sang trọng của Panasonic giúp căn bếp thêm nổi bật
Mẫu tủ 2 cánh mặt gương siêu sang trọng của Panasonic giúp căn bếp thêm nổi bật

Hiện trên Phong Vũ đang bán hàng chục mẫu tủ lạnh Panasonic Inverter đa dạng về dung tích, thiết kế lẫn giá tiền để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Tủ lạnh Panasonic đều được bảo hành chính hãng ít nhất 12 tháng. Đối với thiết bị bếp quan trọng như thế này, tìm đến các hãng lớn vẫn luôn là lựa chọn yên tâm hàng đầu!