Đã mắt cùng thiết kế và gam màu “tin đồn” mới của iPhone 13

0
559

Thời điểm ra mắt iPhone 13 còn khá xa ~ xấp xỉ nửa năm mới đến. Nhưng giới công nghệ và iFan vẫn luôn sôi sục và liên tục ngóng chờ những thông tin về siêu phẩm mới này. iphone-13

Thiết kế mới, gam màu mới siêu thời trang

Về thiết kế, iPhone 13 vẫn giữ nguyên phong cách phẳng, vuông vắn của thế hệ trước. Thiết kế tai thỏ có vẻ như sẽ được thu nhỏ nhờ việc thiết kế lại hệ thống Face ID. Hai màu truyền thống là bạc và vàng hiển nhiên vẫn giữ lại. Thêm vào đó là hai gam màu mới là đen mờ, cùng hai gam màu mới khá bắt mắt là cam và vàng đồng.

iphone-13-2

Theo một số nguồn tin, phần khung của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max vẫn sẽ là khung thép cùng 2 mặt kính. Tuy nhiên, Apple sẽ thay đổi cách xử lý với những bề mặt này để khắc phục nhược điểm bám mồ hôi và vân tay.

Ngoài ra, mặt lưng kính xung quanh camera sẽ được uốn và ôm lấy cụm ống kính. Thiết kế này cũng đã từng xuất hiện trên iPhone 7 và 7 Plus.

iPhone 13 sẽ nâng cấp camera chính với khẩu f/1.5

Thông tin mà khiến người dùng cũng háo hức không kém là hệ thống camera của dòng iPhone 13 Pro sẽ có khẩu độ rộng hơn – f/1.5. Đồng thời cả 4 phiên bản iPhone 13 đều tích hợp cảm biến LiDAR.

iPhone-13-4

Với những iFan đang mong chờ khả năng zoom quang học 10x trở lên cũng có lý do để mong chờ iPhone 13. Có tin đồn rằng Apple hiện đang tìm kiếm các nhà cung cấp camera gập/kính tiềm vọng.

Kích thước màn hình nhiều khả năng sẽ được giữ nguyên so với thế hệ trước. Tốc độ làm mới 120Hz cùng tấm nền LTPO cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên cặp iPhone 13 Pro. Chưa dừng lại ở đó, iPhone 13 còn sử dụng con chip A15 Bionic dựa trên quy trình N5P – hiệu suất tăng 5% và hiệu suất năng lượng cao hơn khoảng 10% so với iPhone 12.

iphone-13-3

Theo thông tin được tiết lộ, iPhone 13 sẽ có vẻ ngoài không khác biệt nhiều so với iPhone 12. Nhưng sẽ có nhiều nâng cấp hơn về các thông số. Hãy cùng Phong Vũ đón chờ những thông tin mới nhất về sản phẩm này nhé.