Clubhouse mạng xã hội mới mở đầu xu hướng mạng xã hội âm thanh

0
132

Clubhouse mạng xã hội mới hiện đang khiến nhiều người dùng tò mò với hình thức mới. Mở ra một kỷ nguyên mạng xã hội bằng âm thanh. Một nơi mà người dùng có thể tổ chức, lắng nghe và tham gia vào các cuộc trò chuyện trong cộng đồng mạng xã hội.

clubhouse-mang-xa-hoi-moi-2

Thông tin về cách hoạt động của Clubhouse 

Khi tải và mở ứng dụng, người dùng sẽ thấy các phòng và một danh sách hiển thị những người ở trong phòng. Bạn có thể tham gia chỉ bằng cách nhấn vào phòng có sẵn hoặc tự tạo phòng của mình.

Hiện tại, các phòng chat trong Clubhouse đều có TED Talk. Trong một số căn phòng trò chuyện, sẽ tùy thuộc vào nội dung sẽ có người kiểm duyệt. Mỗi phòng hầu như đều có một người nói và người khác lắng nghe. Còn người dùng khác có thể tham gia khi được người kiểm duyệt đồng ý. Nhưng chỉ một vài trường hợp và rất ít khi xảy ra.

clubhouse-mang-xa-hoi-moi-3

Hòa nhập Clubhouse mạng xã hội mới để giao lưu với người nổi tiếng

Thông thường sẽ luôn có nhiều cuộc hội thoại diễn ra cùng lúc sẽ cho phép người dùng chuyển đổi đối tượng theo sở thích. Điểm đặc biệt và thu hút người dùng mạng xã hội mới này là, những cuộc trò chuyện được được tổ chức bởi các chuyên gia, người nổi tiếng, nhà đầu tư mạo hiểm, nhà báo,…

Nóng hơn cả là cả hai người nổi tiếng là Elon Musk và Mark Zuckerberg  đều có mặt trong cuộc gọi của Clubhouse. Điều này đã thu hút không ít người dùng sử dụng ứng dụng mạng xã hội mới này.

clubhouse-mang-xa-hoi-moi-4

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Clubhouse bạn không thể bỏ qua

Đầu tiên là trò chuyện âm thanh (chat voice) với nhóm, bạn bè. Với tính năng trò chuyện bằng âm thanh độc đáo này. Clubhouse được dự đoán sẽ trở thành xu hướng kết bạn mới trong tương lai. Điểm mạnh của ứng dụng này là giúp người dùng ngại giao tiếp có thể thoải mái giao lưu với những người bạn mới.

Thứ hai là chỉ những người được mời mới có thể tham gia, hạn chế tình trạng nick “ảo”. Bạn chỉ được tham gia khi được mời bởi các thành viên trong cuộc hội thoại. Điểm này sẽ hạn chế được những hành động không đúng chuẩn mực.

clubhouse-mang-xa-hoi-moi-1

Trong tương lai, Clubhouse mạng xã hội mới rất đáng để mong chờ. Với nhiều ưu điểm và cách thức hoạt động mới mẻ, kết nối người dùng bằng âm thanh mang đến trải nghiệm mới thu hút hơn. Bạn nghĩ sao về ứng dụng mạng xã hội mới này, hãy chia sẻ cho Phong Vũ dưới phần bình luận nào.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn