Huawei ra mắt FreeBuds 4i nổi bật với âm thanh chất lượng, giá chỉ 1.8 triệu

0
130

Vừa qua, Huawei đã cho ra mắt tai nghe không dây Huawei FreeBuds 4i. Đây là mẫu tai nghe nổi bật với tính năng khử ồn chủ động (ANC). Thời lượng pin tốt, thiết kế đẹp và nổi bật hiệu ứng âm thanh chất lượng cao.

Sử dụng công nghệ ANC thông minh

Huawei FreeBuds 4i là tai nghe TWS thông minh mới sử dụng công nghệ ANC. Giúp loại bỏ tạp âm môi trường bằng cách xác định các sóng âm thanh không mong muốn. Hơn hết là tạo ra các tín hiệu đảo ngược chính xác để trung hòa âm thanh gốc. Từ đó giảm tiếng ồn xung quanh đến mức tối đa có thể.

Thiết kế sinh học 3D

FreeBuds 4i sở hữu thiết kế sinh học 3D. Vừa vặn với tai và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Thêm vào đó, ở cả hai bên tai nghe đều được tích hợp cảm ứng trên bề mặt. Thông qua việc nhấn và giữ, bạn có thể bật hoặc tắt chế độ khử tiếng ồn chủ động (ANC). Trang bị chế độ trong suốt hoặc hủy cả hai chế độ này.

Các tính năng của tai nghe có thể được thiết lập thông qua ứng dụng AI life trên smartphone. Bằng cách nhấn đúp vào tai nghe bên trái hoặc bên phải. Người dùng có thể phát, tạm dừng hoặc thay đổi bài hát theo ý muốn. Đông thời có thể chấp nhận cuộc gọi đến.

Thời lượng pin lên đến 10 giờ liên tục

Về thời lượng pin, FreeBuds 4i có pin 55 mAh trên mỗi tai nghe và 215 mAh với hộp sạc. Khi sử dụng thường xuyên, người dùng có thể nghe nhạc tới 7.5 giờ khi bật ANC hay 10 giờ nếu tắt. Hai bên tai mất ít nhất 60 phút để sạc đầy bên trong hộp và thời gian sạc đầy của cả hộp đựng là khoảng 90 phút.

Ngoài ra, các tính năng khác của FreeBuds 4i bao gồm: Phát hiện đeo để tương tác thông minh và phát hiện đóng mở hộp đựng. Huawei FreeBuds 4i có 3 tùy chọn màu sắc là Đen, Trắng và Đỏ và có giá 499 NDT (1,8 triệu đồng). FreeBuds 4i sẽ được bán bắt đầu từ ngày 8/3 tại Trung Quốc. Trong khi đó, chưa có thông tin về việc Freebuds 4i sẽ được ra mắt quốc tế.

Bạn có mong chờ ngày Freebuds 4i mở bán chính thức?

Nguồn: Huawei 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn