Bạn đang sử dụng Facebook và cảm thấy Facebook ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống riêng tư của mình. Bạn muốn khóa facebook vĩnh viễn để cuộc sống của bạn không bị ảnh hưởng hãy làm theo hướng dẫn cách khóa facebook.

Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Sử dụng facebook gây cho bạn quá nhiều ảnh hưởng và phiền toái: tốn thời gian, ảnh hưởng xã hội bên ngoài với cuộc sống của bạn, bị lộ thông tin, bị đánh cắp thông tin cá nhân… Thì việc xóa bỏ tài khoản facebook là hành động tốt nhất cho bạn. Cách khóa facebook vĩnh viễn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

cách khóa facebook
Truy cập trang chủ Facebook để đăng nhập tài khoản của bạn

Bước 2: Nhấp vào  ở trên cùng bên phải trang Facebook.

Nhấp vào Cài đặt.

Nhấp vào Thông tin của bạn trên Facebook ở cột bên trái.

Nhấp vào Xóa tài khoản và thông tin của bạn, sau đó nhấp vào Xóa tài khoản của tôi.

Xác nhận việc xóa tài khoản Facebook

Bước 3: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn. Điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook và mã Captcha để hoàn tất

Bước 4: Hoàn thành 3 bước trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản facebook của mình.

Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại thì tuyệt đối bạn không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất cứ chức năng nào của Facebook có liên quan đến tài khoản đang tạm khóa khi chưa hết 14 ngày tiếp theo.

Một số lưu ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thực hiện xóa tài khoản facebook vĩnh viễn mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn. Khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Khi bạn đã xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook của mình thì:

  • Bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình.
  • Trang cá nhân, ảnh, bài viết, video và mọi thứ khác bạn đã thêm đều sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể lấy lại mọi thông tin mà mình đã thêm.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng Facebook Messenger nữa.
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tính năng Đăng nhập Facebook cho những ứng dụng khác mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình, chẳng hạn như Spotify hoặc Pinterest. Bạn có thể phải liên hệ với các ứng dụng và trang web này để khôi phục những tài khoản đó.
  • Một số thông tin, như tin nhắn bạn đã gửi cho bạn bè, có thể vẫn hiển thị với họ sau khi bạn xóa tài khoản. Bản sao của tin nhắn bạn đã gửi sẽ được lưu trữ trong hộp thư của bạn bè.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn