CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA (Có adaptor)

Thương hiệu SANDISK SKU: 201200394
325.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA (Có adaptor) là loại thẻ nhớ có độ bền đọc ghi cao, thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp cùng nhiều tính năng hữu ích. Đây chính là chiếc thẻ nhớ lý tưởng dành cho hệ thống camera điều khiển và giám sát tại chính ngôi nhà của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA sở hữu tông màu trắng đơn giản mà không kém phần tinh tế. Bề mặt được in logo của hãng cùng thông số dung lượng thẻ, giúp người dùng dễ dàng nhận biết và sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu.

Nhờ chế tạo và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt mà thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA có khả năng chống thấm nước, chống va đập và chống tia X. Cho phép người dùng dễ dàng ghi lại được các thước phim trong điều kiện không lý tưởng.

Nhà sản xuất đã thiết kế cho chiếc thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA của mình một độ bền đọc ghi khá cao. Cho phép người dùng xử lý ghi lên đến 5.000 giờ liên tục mà không phải lo lắng.

Sao lưu nhanh chóng, bảo vệ dữ liệu tối đa

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA với dung lượng 64Gb cùng tốc độ đọc 100 MB/s và tốc độ ghi 40 MB/s. Người dùng sẽ dễ dàng chuyển hay sao lưu video một cách nhanh chóng khi sử dụng chiếc thẻ nhớ này.

Ngoài ra, dữ liệu luôn được bảo vệ một cách tốt nhất ở thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA. Bạn sẽ có thể thoải mái quay video giám sát ngôi nhà của mình hằng ngày mà không sợ bị gián đoạn.

Mua thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA chính hãng tại Phong Vũ

Thiết kế cao cấp, độ bền cao cùng khả năng sao lưu vượt trội. Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 64Gb SDSQQNR-064G-GN6IA hứa hẹn là sản phẩm rất đáng để bạn sử dụng. Hãy đến các cửa hàng Phong Vũ trên toàn quốc để mua hàng chính hãng và nhận nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
Micro SD SDXC
Dung lượng
64GB
Tốc độ ghi
40 MB/s
Tốc độ đọc
100 MB/s
Màu sắc
Trắng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ