CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS
CTKM_THÁNG CHẴN TOP BANNER
SUNMI POS

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor)

Thương hiệu SANDISK SKU: 201200393
618.000 ₫
Dịch vụ khác
Sửa chữa đồng giá 150.000đ.
Vệ sinh máy tính, laptop.
Bảo hành tại nhà.
Xem chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor) của thương hiệu SanDisk hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng nhờ các chức năng cơ bản của một chiếc laptop cũng như đặc điểm riêng biệt của nó.

Chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát, độ bền cao cho phép sử dụng ghi liên tục

Thẻ nhớ microSDX SanDisk High Endurance có thể dùng để quay video hàng ngày mà không bị gián đoạn, dữ liệu luôn được bảo vệ một cách tốt nhất và người dùng có thể yên tâm rằng mình luôn có mắt để quan sát được những gì quan trọng nhất.

Thiết bị được thiết kế xử lý ghi hình liên tục lên đến 20,000 giờ nhưng vẫn đảm bảo độ bền cao. Bạn có thể yên tâm sử dụng thoải mái vì dữ liệu đã được bảo vệ tốt nhất, không lo bị gián đoạn.

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor) | Chuyên dụng cho hệ thống camera giám sát, độ bền cao cho phép sử dụng ghi liên tục

Dung lượng 128 GB, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt

Thẻ nhớ microSDX SanDisk High Endurance có dung lượng 128GB, đủ để bạn ghi và lưu nhiều cảnh quay hơn giữa các lần viết lại, là công cụ hỗ trợ không thể thiếu để tạo nên hiệu quả làm việc của máy ảnh.

Thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance mang trong mình khả năng chống nhiệt độ, chống thấm nước, chống sốc và chống tia X, có thể theo chân người dùng đến mọi môi trường làm việc có thời tiết không mấy lý tưởng.

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor) | Dung lượng 128 GB, chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt

Ghi ở chế độ Full HD hoặc 4K, tiết kiệm thời gian và sao lưu nhanh

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance có tốc độ để ghi ở chế độ Full HD hoặc 4K, được xếp hạng Class 10 và tốc độ video U3 và V3, tự tin luôn mang đến hiệu quả hình ảnh sắc nét, sống động nhất cho người dùng.

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor) | Ghi ở chế độ Full HD hoặc 4K

Với tốc độ đọc là 100 MB/s và tốc độ ghi đạt 40 MB/s, thẻ nhớ microSD SanDisk High Endurance tạo sự tiện lợi bởi khả năng chuyển và sao lưu video nhanh chóng của mình.

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA (Có adaptor) | tiết kiệm thời gian và sao lưu nhanh

Đến với Showroom Phong Vũ và sở hữu ngay chiếc thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA, nhận chiết khấu khi thanh toán qua VNPAY-QR

Thẻ nhớ SanDisk High Endurance microSDX 128Gb SDSQQNR-128G-GN6IA chắc chắn sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao trong các thước phim hay hình ảnh, hãy đến Showroom Phong Vũ để sở hữu cho mình chiếc thẻ nhớ chất lượng này, bạn sẽ được nhận chiết khấu khi thanh toán qua VNPAY-QR cùng nhiều chương trình ưu đãi khác, chi tiết vui lòng xem thêm tại: Phongvu.vn!

 

 

Thông tin chi tiết
Thương hiệu
SANDISK
Bảo hành
24
Thông tin chung
Cấu hình chi tiết
Loại SD
Micro SD SDXC
Dung lượng
128GB
Tốc độ ghi
40 MB/s
Tốc độ đọc
100 MB/s
Màu sắc
Trắng
fb-chatfb-chat

Nhận thông tin khuyến mãi

Phong Vũ sẽ gửi cho bạn các thông tin về khuyến mãi, event, công nghệ phù hợp nhất

Tôi đồng ý vớiđiều kiện sử dụng và chính sáchcủa Phong Vũ