Yeston tung card đồ họa RTX 3070 Sakura đậm chất anime

Share

Thương hiệu Yeston vừa giới thiệu một chiếc card đồ họa gaming mới cực thú vị, đó là GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi “hoa anh đào” lấy cảm hứng từ anime. Dân anime đảm  bảo không thể bỏ qua phiên bản giới hạn này.

Cận cảnh thiết kế GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi

Một chiếc card đồ họa mà lại lấy cảm hứng thiết kế từ hoa anh đào thì sẽ như thế nào? GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi chắc chắn không hề giống với những chiếc card thông thường hầm hố, mạnh mẽ, thường theo tông màu tối. Màu chủ đạo của card là xanh bầu trời, tím nhạt và trắng chứ không phải màu hồng cánh hoa như nhiều người nghĩ. Tông màu của thiết bị được phối rất nhẹ nhàng, mềm mại và có phần dễ thương.

Trên card GeForce RTX 3070 Sakura còn có một số chi tiết được khắc laser anime-Waifu để mang đậm dấu ấn anime hơn nữa. Là thiết bị gaming, tất nhiên nó cũng không thiếu đèn LED RGB lấp lánh.

Mới: Card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi siêu lung linh cho dân mê anime

Chắc hẳn nhiều người chưa từng thấy card đồ họa gaming nào lại mềm mại, dễ thương như thế này

Tản nhiệt 3 quạt lớn

Dù thiết kế đặc biệt như vậy nhưng GeForce RTX 3070 Sakura còn gây chú ý cả về sức mạnh bên trong. Riêng việc hệ thống tản nhiệt có tới 3 quạt là đủ hiểu nó “lợi hại” như thế nào.

Các cánh quạt được thiết kế theo hình cánh hoa hồng và có 9 cánh quạt trên mỗi quạt. Bảo vệ bên ngoài là tấm che với các thanh rắn kéo dài chắc chắn. Tuy nhiên, phần thanh chắn này chỉ kéo dài đến chiếc quạt thứ hai. Vậy nên khả năng cao chiếc quạt cuối cùng sẽ thổi không khí ra hai bên chứ không phải phía sau.

Mới: Card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi siêu lung linh cho dân mê anime

Với 3 quạt, khả năng tản nhiệt chắc chắn không phải là vấn đề với chiếc card này

Thông số GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi

Theo thông tin chính thức từ nhà sản xuất Yeston, card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi sẽ có xung nhịp boost 1770 MHz, mức ép xung 45 MHz, cao hơn so với phiên bản trước đó là Founders Edition. Riêng xung nhịp cơ bản thì vẫn tương tự ở mức 1500 MHz. Đầu nối kiểu 8 chân kép cùng cổng HDMI và 3 cổng DisplayPort có thể linh động kết nối theo nhiều nhu cầu.

Ngoài ra, riêng việc chạy trên GeForce RTX 3070 (kiến trúc Ampere) đã đủ để phần nào hiểu chiếc card này thuộc dòng cao cấp.

Mới: Card đồ họa GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi siêu lung linh cho dân mê anime

Sức mạnh của GeForce RTX 3070 thì không có nhiều để bàn cãi

Vì là một phiên bản đặc biệt nên tất nhiên GeForce RTX 3070 Sakura Hitomi sẽ chỉ được bán với số lượng có hạn. Trước mắt, nó sẽ chỉ được bán độc quyền ở thị trường châu Á – Thái Bình Dương. Sản phẩm sẽ được mở bán từ ngày 02/01/2021 trên trang JD.com chính hãng của Yeston. Hiện giá bán của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ.