VL249HE và VL279HE màn hình bảo vệ mắt vừa được ASUS công bố

Share

Hẵn anh em không xa lạ gì với thương hiệu ASUS nữa nhỉ. Quen thuộc hơn là một số màn hình dành cho máy tính được anh em sử dụng rộng rãi. Vừa qua VL249HE và VL279HE 2 màn bảo vệ mắt đã được ra mắt. Mời anh em xem qua có hợp nhãn không nhé.

Vừa qua VL249HE và VL279HE 2 màn bảo vệ mắt đã được ra mắt. Mời anh em xem qua có hợp nhãn không nhé. 

Vừa qua VL249HE và VL279HE 2 màn bảo vệ mắt đã được ra mắt. Mời anh em xem qua có hợp nhãn không nhé.

Màn hình bảo vệ mắt VL249HE – 23,8 inch

  • Màn 23.8 inch độ phân giải Full HD với tấm nền IPS cho góc nhìn rộng lên đến 178°
  • Tốc độ làm mới 75Hz đi èm với Adaptive-Sync/FreeSync™. Tuy rằng không phải là tốc độ làm mới quá cao nhưng vẫn đáp ứng được việc giảm hiện tượng xé hình, gián đoạn tốc độ khung hình cũng như đảm bảo quá trình chơi game ổn định và mượt mà.
  • GamePlus là công nghệ độc quyền nhà ASUS cho các tùy chỉnh liên quan đến khả năng chơi game.
  • Flicker-free (Chống nhấp nháy) và Low Blue Light (Ánh sáng xanh dương thấp) nâng cao khả năng bảo vệ và thoải mái cho đôi mắt bạn.

Thiết kế mỏng, không viền, tao nhã – VL249HE và VL279HE

Thiết kế mỏng, không viền, tao nhã - VL249HE và VL279HE

Thiết kế mỏng, không viền, tao nhã – VL249HE và VL279HE

VL249HE và VL279HE tương tự nhau chỉ khác về kích thước màn. Cùng có ngôn ngữ thiết kế khá tối giản và hiện đại. Thiết kế mỏng và không viền là một trong những điều cần thiết để có một chiếc màn tinh tế. Không phải là một con màn gaming cần sự hầm hố và thiết kế độc lạ. Cái mà nó cần là sự tinh tế phù hợp với không gian làm việc văn phòng hay gia đình.

Ngoài ra chơi game vẫn đáp ứng tốt trên màn do các thông số và tính năng nêu trên. Cho khả năng bảo vệ mắt tốt với góc nhìn rộng. Đảm bảo sự thoải mái cả về tư thế lẫn mắt trong quá trình làm việc. Ngoài ra có thiết kế gắn tường cũng phù hợp với những ai muốn tiết kiệm không gian bàn làm việc.

Bảo vệ mắt bạn với công nghệ ASUS Eye Care

GamePlus là công nghệ độc quyền nhà ASUS cho các tùy chỉnh liên quan đến khả năng chơi game. 

GamePlus là công nghệ độc quyền nhà ASUS cho các tùy chỉnh liên quan đến khả năng chơi game.

TÜV Rheinland đã chứng nhận cho công nghệ lọc ánh sáng xanh của ASUS. Nó bảo vệ mắt bạn khỏi ánh sáng xanh có hại cho mắt. Đồng thời những lựa chọn về bộ lọc màu sắc và ánh sáng cũng có thể truy cập trực tiếp trên màn qua phím nóng. Mã VL249HE đã vượt qua các kiểm tra rất khắc nghiệt. Lọc ánh sáng xanh tốt và hiệu năng ổn định trong quá trình sử dụng. Phát ra mức ánh sáng xanh rất thấp đạt mức kiểm định từ một trong những nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật an toàn hàng đầu thế giới .

Công nghệ không chập chờn – VL249HE và VL279HE

Công nghệ không chập chờn - VL249HE và VL279HE

Công nghệ không chập chờn – VL249HE và VL279HE

Đây là một trong những tính năng không thể thiếu hiện nay. Không còn những người dùng chấp nhận mình mỏi mắt khi nhìn những chiếc màn biết “Nhảy”. Giờ đây người dùng đòi hỏi nhiều hơn và cao cấp hơn. Vì vậy mà 2 mẫu màn này của ASUS cũng được trang bị Flicker-free (chống nhấp nháy). Giảm thiểu cảm giác mỏi mắt và giúp bạn hạn chế được các tật mắt trong quá trình sử dụng lâu dài. Xem thích và dùng thoải mái với đôi mắt khỏe.

Anh em thấy sao về 2 mã màn này đến từ nhà ASUS. Trong tầm giá thì những con màn ASUS có thể là một sự lựa chọn không tồi. Đừng quên địa chỉ mua hàng tin cậy Phong Vũ anh em nhé.