Vì biểu tình tại Mỹ, Google thông báo hoãn ra mắt Android 11 Beta

Share

Đại diện Google cho biết hiện tại họ đang mong đợi tình hình lắng dịu bớt rồi mới chính thức ra mắt phiên bản Android 11 Beta.

Dự định của Google khi ra mắt phiên bản Android mới ra sao?

Theo tiết lộ từ trước, Google đã lên kế hoạch ra mắt cũng như tiết lộ các tính năng mới chỉ có trong Android 11 Beta vào ngày 3 tháng 6 2020. Tuy nhiên, vì sự cố bạo loạn tại nước Mỹ họ phải hoãn kế hoạch.

Android-11-Beta-phong-vu-2

Rất tiếc là Android 11 sẽ không thể ra mắt đúng thời điểm.

Trên Twitter chính thức Google cũng cho biết:” Chúng tôi rất vui mừng khi thông báo về các tính năng mới tại Android 11. tuy nhiên, giờ không phải là thời điểm thích hợp để ăn mừng phiên bản mới”.

Google hẹn sẽ ra mắt phiên bản mới vào thời điểm thích hợp khi mọi chuyện đã ổn hơn và sớm thôi! Nhưng họ vẫn chưa công bố thời gian cụ thể.

Vì sao Google phải hoãn công bố ra mắt Android phiên bản 11?

Sau vụ việc George Floyd – Một người đàn ông da màu bị cảnh sát ở thành phố Minneapolis, Mỹ bị cảnh sát ghim xuống đất đến chết thì mọi thứ đã vượt ngoài kiểm soát của chính phủ. Khiến cho việc ra mắt phiên bản Android 11 gặp bế tắc.

Android-11-Beta-phong-vu-3

Rất nhiều tính năng mới Android sẽ được ra mắt

Các cuộc bạo loạn diễn ra khắp nước Mỹ nên ở mức độ thực tế nhất, Google nhận ra rằng sẽ chẳng ai có tâm trạng phấn khích hay quan tâm đến các tính năng mới của Android. Do vậy, Google có thể sẽ đợi đến khi mọi việc ổn định mới công bố phiên bản mới.

Đáng buồn là sự trì hoãn của Google sẽ làm các fan Android sẽ phải đợi thêm thời gian nữa mới có thể trải nghiệm các tính năng mới. Phong vũ sẽ cập nhật ngay khi phiên bản Android này ra mắt!