TV TCL 4K 6 series đèn nền Mini-LED và hỗ trợ chơi game 120Hz

0
416

Vừa qua, TCL đã giới thiệu TV TCL 4K tầm trung series 5 và 6 năm 2020. Tương tự năm trước, TV thiết kế đẹp, bốn cổng HDMI. Bên cạnh đó, phần mềm Roku tích hợp có thể loại bỏ nhu cầu mua thiết bị phát trực tuyến.

Điểm đáng chú ý, TV TCL 4K hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn HDR. Giúp bạn không bỏ lỡ game Super Bowl bất cứ khi nào. TCL gọi đó là “Gói HDR Pro”, với sự hỗ trợ cho Dolby Vision, HDR10 và HLG. Các tính năng cao cấp: màn hình QLED giàu độ tương phản và đèn nền Mini-LED chính xác, đã giảm xuống mức giá phải chăng hơn nhiều.

Phiên bản 5-series 50 inch (mẫu 50S535) có màn hình QLED, bảng điều khiển tốc độ làm mới 60Hz, 40 vùng làm mờ cục bộ. Đây là sản phẩm phù hợp cho ai muốn trải nghiệm xem phim đậm chất điện ảnh, chơi game tốc độ.

Với TV TCL 4K 6-series có QLED, còn có đèn nền Mini-LED. Được trang bị đèn Mini-LED giúp gia tăng đáng kể vùng làm mờ cục bộ. Vì vậy, bạn sẽ không nhận thấy các phần sặc sỡ khi màn hình chuyển sáng khung màu tối. TV 6-series đều hỗ trợ tốc độ làm mới và hỗ trợ lên đến 120Hz. Tin vui là bạn hoàn toàn có thể kết nối với PS5 khi được ra mắt nhé!

Kết luận

Theo TCL cho biết 6-series là TV đầu tiên có chế độ trò chơi được chứng nhận THX, hứa hẹn sẽ làm hài lòng các game thủ. Mô hình này có giá khởi điểm 65USD cho phiên bản 55 inch, lên đến 900USD cho TV 65 inch và cuối cùng là 1.400USD – 75 inch.

Theo: The Verge

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn