Robot Xiaomi Mop Pro – “con sen” thứ thiệt về hút bụi lau nhà

0
539

Bạn độc thân, bạn đang sống một mình, bạn bận rộn. Bạn đang muốn tìm một chiếc máy vừa hút bụi vừa lau nhà để đỡ đần chuyện dọn dẹp. Thế thì còn chờ chi mà không tậu ngay một em Robot Xiaomi Mop Pro. Một dòng robot hút bụi mới của Xiaomi với nhiều tính năng hiện đại. Nào cùng tìm hiểu xem lí do vì sao em nó xứng đáng để bạn rước ngay về nhà nhé!

Robot Xiaomi Mop Pro

Muôn vàn ưu điểm của Robot Xiaomi Mop Pro mà bạn không thể ngó lơ

  • Tia laser cảm biến hiện đại

Về thiết kế, có thể nói phiên bản Mop Pro không khác gì phiên bản thường. Nhưng thay vì được trang bị camera, Xiaomi Mop Pro được trang bị cảm biến laser LDS hiện đại với 12 cảm biến, đưa phạm vi quét rộng đến 8m.

Tia laser này có công dụng giúp sản phẩm vẽ ra bản đồ và xác định được các vật cản. Nên khi khởi động bạn sẽ nhận thấy robot hoạt động rất nhanh nhưng ít va chạm vì chế độ cảm biến cực nhạy.

  • Công suất lớn hút bụi sạch hơn

Sở hữu công suất lên đến 2100 Pa kết hợp cùng động cơ không chổi than. Robot cho lực lực hút mạnh mẽ. Giúp hút sạch bụi bẩn trong mọi ngóc ngách và làm việc trong thời gian dài. Robot Xiaomi Mop Pro-2

  • Vừa hút bụi vừa lau nhà

Khác với dòng Robot Vacuum đi trước, Xiaomi Mop Pro được trang bị hai tính năng vượt trội. Đó là kết hợp vừa hút bụi vừa lau nhà cùng bình chứa 2 trong 1, có thể chứa bụi và nước có dung tích lên đến 550m. Đồng thời, máy còn có 3 chế độ hỗ trợ: vừa hút vừa lau, chỉ hút bụi hoặc chỉ lau.

  • Thời lượng pin lên đến 110 phút tự động quay về dock sạc

Robot Xiaomi Mop Pro có thời lượng pin lên đến 110 phút. Đủ thời gian để lau dọn hai đến ba lần xung quanh nhà. Robot còn sở hữu dock sạc cảm ứng hồng ngoại giúp tự động quay về khi hết pin. Nên người dùng có thể yên tâm lập trình cho nó tự hoạt động.

Ưu điểm cuối cùng là bạn có thể điều khiển em robot này hoàn toàn bằng điện thoại qua ứng dụng Mi Home. Có nghĩa là dù bạn ở bất cứ nơi đâu, cũng có thể lập trình và yên tâm trở về căn hộ sạch sẽ thoáng mát, sau một ngày dài làm việc.

Nên tậu em Robot Xiaomi Mop Pro ở đâu đúng chính hãng, giá hợp lý ?

Trên thị trường hiện tại, việc tìm một Robot hút bụi không quá khó. Lời khuyên ở đây là để tránh mua nhầm hàng kém chất lượng. Bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có bảo hành rõ ràng để tiện lợi sửa sang em nó khi có sự cố.

Robot Xiaomi Mop Pro-4

 Nếu bạn đã phải lòng một trong những em robot hút bụi, hay muốn rước một em Robot Xiaomi Mop Pro về. Hãy ghé ngay phongvu.vn để mua được giá tốt nhất nè!!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn