Top 3 game thực tế ảo đáng đồng tiền bát gạo hiện nay

0
290

VR – Virtual Reality hay còn biết đến là công nghệ thực tế ảo. Hiện nay nhiều game trên thị trường đã được áp dụng công nghệ này. Điều này làm cho những trải nghiệm giải trí mới hơn tuyệt vời hơn tiếp cận chúng ta. Bài viết này giới thiệu top 3 game thực tế ảo đáng đồng tiền bát gạo hiện nay

1. Trover Saves the Universe

Ngày ra mắt: 31/05/2020
Hệ máy: PlayStation VR, Oculus Quest
Nhà phát triển: Squanch Games
Nhà phát hành: Sony

Trover Saves the Universe
Trover Saves the Universe

Xin giới thiệu đến anh em những tựa game mới mẻ. Chứ mà cứ trò chơi huyền thoại với cả cây đa cây đề còn gì mà vui nữa. Cả trò chơi là một chuyến phiêu lưu của chính game thủ trên nền thực tế ảo sống động. Một cuộc phiêu lưu vui nhộn và mới mẻ với nhiều nhân vật cũng như cốt truyện lạ và lối chơi cũng lạ. Nếu dành thời giam tìm tòi cách chơi và khi đã quen thuộc với nó. Bạn sẽ có những giây phút thư giản thực sự thoải mái. Hiện nay phiên bản thực tế ảo của game đang được hỗ trợ trên 2 hệ máy PlayStation VR và Oculus Quest.

2. Half-life: Alyx

Ngày ra mắt: 23/03/2020
Hệ máy: PC
Nhà phát triển: Valve Software
Nhà phát hành: Steam

Half-life: Alyx - Top 3 game thực tế ảo đáng chú ý
Half-life: Alyx – Top 3 game thực tế ảo đáng chú ý

Nói đến các game hấp dẫn trên nền tảng thực tế ảo trong năm 2020. Không thể bỏ qua Half-life: Alyx. Sau nhiều năm yên áng của nhà Valve Software. Nhằm tập trung phát triển công nghệ thực tế ảo của mình. Mới đây đã trình làng mẫu kính Valve Index đắt đỏ của mình. Với tham vọng tạo chổ đứng vững chắc trong thị trường này. Game được đánh giá là một bom tấn trên nền tảng thực tế ảo. Đồ họa được thiết kế trau chuốc, những trải nghiệm hàng đầu thế giới. Chắc chắn không làm anh em thất vọng.

3. Defector

Ngày ra mắt: 11/07/2019
Hệ máy: Oculus Rift
Nhà phát triển: Oculus Studio và Twisted Pixel
Nhà phát hành: Oculus

Defector - Top 3 game thực tế ảo đáng chú ý
Defector – Top 3 game thực tế ảo đáng chú ý

Dời thời gian ra mắt lại sớm hơn một năm vào 2019. Có một tựa game có thể mang ra so sánh về độ đầu tư ả về hình ảnh lẫn kỹ thuật với Half-life: Alyx chính là Defector. Game do Oculus Studio hợp tác với Twisted Pixel phát triển. Là tựa game hành động với phong cách Mission Impossible. Bạn có nhiều minigame diễn ra trong xuyên suốt trò chơi. Nhiều khung cảnh cũng như thay đổi góc độ tiếp cận nhằm khai thác tối đa ưu thế của nền tảng game thực tế ảo thông qua kính Oculus Rift S. Những pha hành động mãn nhãn, được dùng não với nhiều câu đố hóc búa, hứa hẹn không làm thất vọng anh em.

Anh em thấy sao về nền tảng game thực tế ảo đang phát triền ngày càng rộng hiện nay. Anh em đã hay chưa trải nghiệm có thể cùng chia sẽ với nhau. Đừng quên địa chỉ mua hàng uy tín và nhiều bài viết thú vị Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn