Samsung M5 và M7 – Màn hình thông minh có khả năng thay thế PC truyền thống

Share

Vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt hai dòng màn hình M5 và M7. Thuộc dòng màn hình thông minh có thể hoạt động như một chiếc PC, hỗ trợ tất tần tật về công việc, giải trí và học tập. Có thể nói đây được xem là bước tiến trong ngành công nghệ. Mọi hoạt động của một chiếc máy tính bàn chỉ được gói gọn trong màn hình mới nhất này. 

man-hinh-samsung-m5-va-m7-2

Thông minh từ thiết kế

Thiết kế màn hình Samsung M5 và M7 giúp người xem thoải mái hơn. Màn hình được trang bị công nghệ Adaptive Picture giúp cảm biến. Màn hình sẽ tự động điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu phù hợp. Để bảo vệ cho mắt màn hình còn có chế độ giảm ánh sáng xanh đặc biệt.

Màn hình M5 có độ độ phân giải Full-HD (FHD), kích thước 27” hoặc 32”. Dòng M7 thì có độ phân giải 4K (UHD) sắc nét, kích thước 32”. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn màn hình phù hợp.

Thiết kế mỏng, nhỏ gọn với kiểu dáng đẹp mắt phù hợp với mọi không gian. Có thể nói, màn hình M5 và M7 phù hợp với mọi không gian làm việc.

man-hinh-samsung-m5-va-m7-3

 

Đặc điểm nổi bật của màn hình Samsung M5 và M7

+Màn hình hỗ trợ nhiều cổng kết nối như USB Type-C, USB và Bluetooth 4.2 giúp kết nối dễ dàng với PC hoặc máy tính xách tay, điện thoại,…

+ Hỗ trợ và điều khiển bằng giọng nói với Bixby 2.0 và tích hợp SmartThings để có trải nghiệm dễ tiếp cận hơn.

+ Không chỉ có chế độ xem hoàn hảo, màn hình còn có chế độ dành để chơi game mượt mà hơn là Ultrawide Game View ở 21: 9.

+ Màn hình M5 và M7 tựa như một chiếc TV thông minh của Samsung với một trung tâm giải trí hoàn chỉnh. Màn hình còn hỗ trợ nhiều ứng dụng Netflix, Apple TV,… mà không cần thiết bị bên ngoài hỗ trợ.

+ Sở hữu loa 5W hai bên, mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh sống động mà không cần thiết bị bên ngoài.

man-hinh-samsung-m5-va-m7-1

Các chức năng thông minh khác của màn hình M5 và M7

Màn hình Samsung M5 và M7 còn có điều khiển từ xa với đầy đủ tính năng. Cho phép kiểm soát toàn bộ màn hình, cùng nhiều phím tắt. Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi các ứng dụng.

Không chỉ kết nối cho PC, người dùng còn có thể kết nối với cả điện thoại thông minh, mang đến nhiều trải nghiệm mới. Mọi thao tác sẽ được thực hiện chỉ qua một cú chạm bằng cách sử dụng Tap View, App Casting hoặc Apple AirPlay 2. 

man-hinh-samsung-m5-va-m7

Mọi nhu cầu của bạn từ học tập, làm việc, giải trí đều sẽ gói gọn qua màn hình M5 và M7. Không còn quá nhiều thiết bị cồng kềnh, thùng máy xung quanh. Mọi thứ đều đã được giải quyết bằng dòng màn hình thông minh này. Bạn nghĩ sao về sản phẩm mới của Samsung ? Hãy cho Phong Vũ biết ý kiến qua phần bình luận dưới bài viết nhé.

Link tham khảo thêm về màn hình M5 và M7: https://news.samsung.com/