Tin đồn mới nhất của iPhone 12!

0
707

Cứ đến tầm trước tháng 9 hằng năm là iFan và làng công nghệ nói chung lại cùng chờ đón sự xuất hiện của đời iPhone mới. iPhone 12 năm nay sẽ như thế nào? Hãy điểm qua các tin đồn được bàn tán nhiều nhất gần đây.

Ngày ra mắt: không chắc 100% sẽ là tháng 9

Ai cũng biết theo thông lệ thì vào tháng 9 hằng năm Apple luôn tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm. Nhưng với năm nay thì khác. Sự ảnh hưởng toàn cầu của dịch bệnh Covid-19 có thể khiến mọi thứ đảo lộn. Apple có khả năng sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào thời điểm muộn hơn bình thường: có thể chỉ là cuối tháng 9, có thể là tháng 10 nhưng cũng có thể phải đợi đến tận tháng 11, 12.

iPhone 12 năm nay sẽ đến muộn, nhưng có lẽ vẫn xuất hiện kịp trong 2020 này
iPhone 12 năm nay sẽ đến muộn, nhưng có lẽ vẫn xuất hiện kịp trong 2020 này

Các phiên bản và mức giá

Có nguồn tin cho biết năm nay sẽ có 4 chiếc máy được giới thiệu:

  • iPhone 12 (5.4 inch)
  • iPhone 12 Max (6.1 inch)
  • iPhone 12 Pro (6.1 inch)
  • iPhone 12 Pro Max (6.7 inch)

Về mức giá, tin đồn từ trang FrontpageTech cho biết iPhone 12 sẽ có giá khởi điểm từ 649 USD ở thị trường Mỹ, iPhone 12 Max giá 749 USD, iPhone 12 Pro giá 999 USD và cao cấp nhất là 12 Pro Max 1.099 USD. Năm ngoái, iPhone 11 khi được giới thiệu có giá khởi điểm là 699 USD. Nếu tin đồn trên là đúng thì là tin vui đối với khách hàng.

4 mẫu máy được cho là sẽ ra mắt trong đợt sự kiện thường niên sắp tới của Apple
4 mẫu máy được cho là sẽ ra mắt trong đợt sự kiện thường niên sắp tới của Apple

Thiết kế, màn hình của iPhone 12 sẽ thế nào?

Liệu iPhone 12 có mang một vẻ ngoài hoàn toàn mới với đặc trưng riêng hay vẫn từa tựa như những người tiền nhiệm? Đến nay, các thông tin vẫn rất mơ hồ. Có người cho rằng Apple sẽ đem iPhone 12 về với kiểu giao diện cổ điển. Nhưng cũng có người lại dự đoán máy sẽ có vẻ hiện đại theo đúng xu hướng hiện nay với tai thỏ nhỏ hơn, màn hình tạo cảm giác tràn viền và sắc nét hơn. Thông số màn hình cũng tiếp tục được nâng tầm lên tần số quét là 120Hz và tích hợp công nghệ ProMotion của riêng nhà táo cắn dở.

iPhone 12 sẽ có cụm 4 camera và thiết kế vuông vức hiện đại hơn, màn hình tràn viền hơn?
iPhone 12 sẽ có cụm 4 camera và thiết kế vuông vức hiện đại hơn, màn hình tràn viền hơn?

Thông số và tính năng 

Tất nhiên là các đời iPhone 12 sẽ mạnh hơn trước, đó là điều bắt buộc. Cụ thể, con chip của máy sẽ là chip A14 Bionic thay vì A13 hiện nay. Hiệu năng của con chip này được cho là cao hơn tất cả điện thoại Android đang có mặt trên thị trường năm 2020.

RAM của iPhone 12 sẽ được nâng cấp cũng là điều iFan mong chờ. Chúng sẽ được tăng lên 6GB. Nhưng mẫu iPhone 12 rẻ nhất thì vẫn giữ nguyên RAM 4GB. Số camera ở mặt lưng máy có thể sẽ tăng lên con số 4. Khả năng chụp ảnh xịn xò hơn là điều bạn có thể đặt kỳ vọng, vì năm nào Apple cũng thực hiện được.

Là một ông lớn công nghệ hàng đầu thế giới, Apple chắc chắn cũng không thể làm ngơ với 5G đang cực kỳ đình đám. iPhone 12 sẽ áp dụng được 5G. Thậm chí có tin đồn rằng Apple còn đang tự xây dựng ăng-ten 5G của riêng mình. Thế hệ iPhone mới cũng chắc chắn được cài mặc định phiên bản hệ điều hành iOS 14 cập nhật nhất. Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết thú vị khác nữa có thể xuất hiện trên iPhone 12: sạc pin không dây bán kèm sản phẩm, công nghệ chụp hình LiDAR trên iPad, Touch ID trở lại đi kèm với Face ID,…

Tin đồn mới nhất của iPhone 12 về giá, ngày ra mắt lẫn thông số chi tiết
iPhone 12 sẽ cải tiến nhiều, nhưng cụ thể thì phải đợi đến ngày ra mắt mới biết chính xác

Bạn mong chờ những gì ở iPhone 12? Chỉ hơn 2 tháng nữa là lại thêm một đời iPhone hoàn toàn mới xuất hiện. Hãy cập nhật những tin tức mới nhất từ Phong Vũ về siêu phẩm này nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn