Cách vệ sinh điện thoại của bạn để tránh khỏi Coronavirus

0
210

Khử trùng điện thoại của bạn

Nếu bạn chạm vào điện thoại của mình sau khi chạm vào tay nắm cửa hoặc xe đẩy hàng,..vv. Bạn hay nghĩ ngay đến việc làm sạch nó bằng cồn. Đừng làm như thế!!! Nó có thể làm hỏng màn hình của bạn.
An toàn nhất là sử dụng khăn lau khử trùng có chứa 70% cồn isopropyl để làm sạch màn hình điện thoại của bạn.
Xịt chất khử trùng (70% isopropyl) trực tiếp lên một miếng vải mềm không có xơ và lau thiết bị điện thoại trong khi thiết bị được tắt và rút phích cắm.
Một lựa chọn khác để làm sạch hàng ngày là đầu tư vào đèn UV. Nó giúp tiêu diệt 99,99% vi trùng và xua đuổi vi khuẩn.

Cách làm sạch vết vân tay khỏi màn hình 

Vết bẩn vân tay rất khó ngăn chặn vì da bạn liên tục tiết ra dầu.
Cách an toàn và hiệu quả nhất để làm sạch màn hình của bạn là bằng vải sợi nhỏ. Nếu màn hình đang rất cần được vệ sinh, hãy làm ẩm miếng vải và sau đó lau màn hình. Tránh phun nước trực tiếp lên màn hình. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng ở mặt sau và mặt bên của điện thoại.

Loại bỏ cát và bụi bẩn

Cát, bụi bẩn có thể bị kẹt trong các cổng nhỏ của điện thoại. Giải pháp tốt nhất để loại bỏ cát và xơ vải là băng keo. Bạn có thể đặt nó dọc theo nếp gấp và loa, cuộn nó lại và nhẹ nhàng đặt nó vào các cổng. Độ dính của băng sẽ kéo cát, bụi bẩn, xơ vải có thể bị kẹt trong điện thoại của bạn.
Đối với các lỗ loa nhỏ hơn mà băng không thể chạm tới. Hãy sử dụng tăm hoặc tăm bông, nó sẽ giúp bạn làm sạch những kẽ hở đó.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn