Google Meet giới hạn thời gian họp bao lâu?

Google Meet đã bỏ giới hạn giới hạn 1 tiếng đối với các cuộc họp nhóm trong thời gian đại dịch xảy ra. Điều này đã rất được hoan nghênh trong thời gian dài, và hiện nay khi tình hình đang dần ổn hơn thì Google Meet lại khởi động chính sách giới hạn thời gian họp nhiều người chỉ còn 1 tiếng đồng hồ. Anh em có đang sử dụng Google Meet không và có sẵn sàng trả phí để tiếp tục tính năng vốn có của nó hay không?


Đọc thêm:


Google Meet đã thực sự trở thành một nền tảng quốc dân sau đại dịch

Khi đại dịch xảy ra, những hạn chế về sức khỏe và việc đóng cửa khiến các doanh nghiệp không còn lựa chọn nào khác. Làm việc và họp hội online đã trở thành phương thức giao tiếp chính để duy trì một số hình thức bình thường. 

Google Meet
Google Meet đã thực sự trở thành một nền tảng quốc dân sau đại dịch

Trong một hành động thiện chí, Google Meet đã mở các tính năng cao cấp và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Giờ đây, mọi thứ đang bắt đầu bình thường hóa, công ty đang tìm cách khôi phục các gói trả phí bằng cách giới hạn 1 giờ cho các cuộc gọi video từ các tài khoản miễn phí.

Thời lượng 1 tiếng vẫn dài hơn thời lượng 40 phút của Zoom và giới hạn chỉ áp dụng cho các cuộc gọi có từ ba người tham gia trở lên, vì vậy những cuộc gọi 2 người vẫn có thể kéo dài đến 24 giờ. Động thái này được cho là sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2020, nhưng thời hạn đã được kéo dài thêm 2 năm. 

Google Meet
Trả lại sự bình thường trước đây của nền tảng trực tuyến Google Meet

Đối với các nhóm muốn gọi điện liên tục lâu hơn một giờ, người dùng có thể tận dụng tư cách thành viên của Google One. Nó đi kèm với các lợi ích cho tất cả các ứng dụng liên quan đến Google như YouTube, các cuộc gọi nhóm trên Google Meet có thể được thực hiện với tối đa 100 người trong vòng 24 giờ. Nó cũng bổ sung khả năng quay video cho Meet cũng như khả năng khử tiếng ồn xung quanh. 

Cách đăng ký Google One để tiếp tục gọi không giới hạn

Mọi người có Tài khoản Google đều bắt đầu với gói 15 GB cơ bản miễn phí. Nếu bạn nâng cấp lên đăng ký Google One trả phí, sẽ có bảy tùy chọn gói dung lượng để bạn lựa chọn.

Khi đăng ký Google One, bạn có thể mua thêm bộ nhớ cho Google Drive, Gmail và Google Photos, đồng thời bạn sẽ nhận được các lợi ích bổ sung. Bạn cũng có thể chia sẻ tư cách thành viên của mình với gia đình. 

Bước 1: Tạo Tài khoản Google

Để trở thành thành viên Google One, bạn cần đăng nhập bằng Tài khoản Google cá nhân của mình. Nếu bạn chưa có, bạn cần phải tạo một tài khoản.

Bước 2: Bắt đầu sử dụng Google One

  1. Trên máy tính, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào Tài khoản Google của mình.
  2. Trong trình duyệt, hãy truy cập one.google.com .
  3. Ở trên cùng, nhấp vào Nâng cấp .
  4. Chọn giới hạn bộ nhớ mới của bạn.
  5. Xem lại giá và ngày thanh toán của gói mới, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
  6. Để xác nhận gói Google One của bạn, hãy chọn phương thức thanh toán và nhấp vào Đăng ký .
google one
Đăng ký gói Google One

Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng Google One trên máy tính của mình, hãy truy cập one.google.com. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng Google One cho thiết bị của mình.

Hoặc nếu không có nhu cầu gọi quá 1 tiếng thì anh em cứ sử dụng miễn phí những gì Google cung cấp và chủ động sắp xếp thời gian và công việc của mình gọn gàng và hiệu quả hơn nhé. Đôi khi vậy lại hay khi nó còn giúp cho anh em làm việc hiệu quả hơn và thu xếp được không ít thời gian.

Những tính năng hay ho của Google Meet trả phí

Người dùng có toàn quyền truy cập không chỉ các cuộc trò chuyện trên máy ảnh mà còn chia sẻ màn hình theo thời gian thực, chú thích và một loạt các tính năng thông minh khác. Tất cả điều này được thực hiện trên nền tảng an toàn đảm bảo quyền riêng tư của người dùng.

Những tính năng hay của Google Meet
Những tính năng hay của Google Meet

Các tính năng an toàn bao gồm kiểm soát máy chủ lưu trữ, mã cuộc họp ngẫu nhiên, mã hóa, không có plugin, ứng dụng chuyên dụng và cộng tác với các nhánh an ninh mạng trong hệ sinh thái của Google. Điều này làm cho Google Meet trả phí trở nên hấp dẫn hơn với người dùng.

Nếu có nhu cầu thì nên đăng ký sớm để sử dụng nhé anh em, bởi xu hướng tăng giá dịch vụ của các nền tảng thuộc Google như “YouTube Premium vừa có đợt tăng giá kỷ lục đến 30%” thì cũng tiếc đấy.

Đọc thêm nhiều tin tức công nghệ thú vị hàng ngày tại Phong Vũ Play và đừng bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua hàng tại Phong Vũ nhé.