Tất tần tật thông tin rò rỉ về OPPO Reno 6 Series – Siêu phẩm mới sẽ có gì?

0
57

Chiếc smartphone tiếp theo của OPPO rất có thể sẽ là loạt sản phẩm dòng OPPO Reno 6. Sản phẩm tiếp theo của series Reno đã được rò rỉ giấy chứng nhận bởi một số cơ quan quản lý. Và một số leaker giới công nghệ thậm chí đã tung cả ảnh render và thông tin căn bản của sản phẩm.

Những smartphone mới nào sẽ được ra mắt?

Theo thông tin từ trang web của trung tâm chứng nhận MIIT của Trung Quốc, một dòng smartphone OPPO mang số model PEXM00 vừa được qua kiểm duyệt chứng nhận MIIT của Trung Quốc. Rất có thể cùng một lúc, ông lớn Trung Quốc sẽ tung 3 mẫu smartphone bao gồm Reno 6, Reno 6 Pro và Reno 6 Pro+.

Những thông tin rò rỉ đầu tiên về series OPPO Reno 6 - siêu phẩm mới sẽ có gì?
Hình ảnh đăng ký sản phẩm trên website của cơ quan quản lý Trung Quốc

Thông tin về Reno 6

Những tin đồn mới nhất tập trung vào phiên bản tiêu chuẩn Reno 6. Máy được trang bị màn hình AMOLED kích thước 6,43 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120 Hz. Kích thước dự kiến cũng xuất hiện là 159,1 x 73,4 x 7,9 mm. Một thông tin rất thú vị về OPPO Reno 6 khiến nhiều người thích thú là có khả năng nó sẽ được trang bị loại pin kép. Tổng dung lượng của chúng là 4200mAh và có hỗ trợ sạc nhanh 65W. Về cấu hình, máy có RAM 8GB, bộ nhớ trong lên đến 128GB, chạy hệ điều hành mặc định Android 11 dựa trên ColorOS 11.

Những thông tin rò rỉ đầu tiên về series OPPO Reno 6 - siêu phẩm mới sẽ có gì?
Lưu ý là các thông số sản phẩm mới chỉ là tin đồn

Thông tin khác về OPPO Reno 6 series

OPPO Reno 6, Reno 6 Pro và Reno 6 Pro+ sẽ được trang bị bộ vi xử lý lần lượt là MediaTek Dimensity 1200, Qualcomm Snapdragon 870 và Snapdragon 888. Bên cạnh đó, một smartphone OPPO với số model PEXM00 đã được chứng nhận bởi TENAA ​​sẽ có camera selfie 32 MP và camera chính 64 MP, tuy nhiên vẫn không rõ cụ thể là chiếc nào. Dựa trên nhiều suy đoán trước đó, có thể series này sẽ được hỗ trợ sạc không dây 30W.

Những thông tin rò rỉ đầu tiên về series OPPO Reno 6 - siêu phẩm mới sẽ có gì?
Series mới có thể sẽ không dùng chip Qualcomm như trước nữa

Bạn có mong chờ sự xuất hiện của OPPO Reno 6 Series không? Theo tin đồn, trong tháng 5 năm nay chúng sẽ được trình làng. Hãy cập nhật trên Phong Vũ nhưng thông tin mới nhất về sản phẩm nhé!

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn