PlayStation 5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?

0
62

PlayStation 5 (PS5) chắc chắn là chiếc máy đang hot nhất hiện tại trên toàn thế giới. Vào ngày đầu tiên của tháng 3, chiếc máy hot hit này đã được mở bán đặt mua trước tại Việt Nam và hết sạch chỉ sau 1 phút.

Cháy hàng trong 1 nốt nhạc

Các game thủ Việt đã chờ đợi rất lâu để có thể đặt mua PS5. Thực chất, ở bất kỳ thị trường nào trên thế giới thì sản phẩm này cũng được săn đón không tưởng. Nhưng đợt máy đầu tiên đã bị mua sạch quá nhanh chóng khiến không ít fan PS không tránh khỏi hụt hẫng.

phải hụt hẫng vì số lượng máy bán ra trong đợt này quá ít. Chỉ 1 phút sau khi cho phép đặt Đợt đăng ký mua đầu tiên của PS5 tại Việt nam có số lượng giới hạn. Vậy nên hy vọng các đợt mở bán sau, hãng sẽ tung ra nhiều sản phẩm hơn để chiều lòng fan hâm mộ PlayStation.

PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?
Game thủ Việt đặt hết đợt 1 chỉ trong 1 phút ngắn ngủi

PS5 tại Việt Nam giá bao nhiêu?

Ở thị trường quốc tế, PS5 đã được bắt đầu bán từ tháng 11/2020 với giá từ 499 USD (khoảng 11,5 triệu đồng). Tại mỗi quốc gia, mức giá cũng được dao động khác nhau. Ngày 22/2 vừa qua, Sony đã công bố giá bán niêm yết chính thức mẫu console PlayStation 5 (PS5) chính hãng tại Việt Nam là 14,5 triệu đồng. Đây là mức giá dành cho phiên bản tiêu chuẩn đi kèm ổ đĩa. Sony Việt Nam còn bán một số phụ kiện đi với PS5 như Tay cầm không dây DualSense, Tai nghe không dây PULSE 3D, Dock sạc DualSense,…

Nếu sắm PS5 qua các kênh khác, giá cả có thể dao động quanh con số này. Nếu muốn đợi một mức giá dễ chịu hơn, tất nhiên bạn sẽ cần phải chờ đợi một thời gian nữa.

PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?
Các phụ kiện đi kèm được Sony Việt Nam bán cùng đợt này

PS5 có gì mà hot đến vậy?

Không có gì cần bàn cãi khi nói PlayStation 5 đã thực sự tạo nên cơn sốt trong cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam.

So với PlayStation 4 thì máy PS5 đã được nâng cấp lên đáng kể. Đầu tiên là CPU 8 nhân trên kiến trúc Zen 2 AMD và xung nhịp dao động trong khoảng 3,5 GHz. Tiếp đó là GPU AMD tùy biến với kiến trúc RDNA 2, hiệu suất đạt 10,28 teraflop. PS5 có 36 đơn vị xử lý với xung nhịp 2,23 GHz, hỗ trợ ray-tracing tương tự Xbox Series X và card đồ họa RTX trên PC của thương hiệu quen thuộc NVIDIA.

Sức mạnh lẫn tốc độ của PS5 đều thuộc hàng top cực đỉnh hiện nay: tốc độ tải lên đến 5,5 GB/s. Để dễ hình dung, bạn có thể tham khảo PS4 tốc độ chỉ 1GB/20s.

PS5 cháy hàng sau đúng 1 phút, giá bán ở Việt Nam là bao nhiêu?
PS5 rõ ràng là tay cầm chơi game xịn xò nhất lúc này

PlayStation 5 đang là ước mơ của mọi game thủ ở thời điểm này. Còn bạn thì sao, bạn có định săn bằng được chiếc máy này trong thời gian tới hay đợi chờ vài tháng nữa cho mức giá “hạ nhiệt”?

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn