Steam Summer Sale 2019 chính thức mở cửa: Đợt khuyến mãi game lớn nhất trong năm !

0
2525

Vậy là sau bao lâu chờ đợi, cuối cùng ngày tuyệt vời nhất của anh em game thủ đã đến, khi vào rạng sáng ngày hôm nay, 26/6, sự kiện giảm giá mùa hè hàng năm – Steam Summer Sale 2019 đã chính thức khởi động với hàng ngàn tựa game đủ mọi thể loại được giảm giá chỉ còn một nửa. Với việc giảm giá kịch sàn hàng loạt bom tấn khủng, đây là cơ hội không thể tốt hơn cho game thủ sở hữu game bản quyền với giá thành hợp lý.

steam-summer-sale-2019-chinh-thuc-mo-cua

Về lần khuyến mãi này, nó được xem là lớn nhất trong năm vì đây là khoảng thời gian đa số người chơi game rơi vào những kì nghỉ hè dài, cần mua những tựa game yêu thích để trải nghiệm những giá thành khá cao nên chưa có dịp sở hữu. Nguyên nhân khác chính là việc đối thủ cạnh tranh của Steam là Epic Games Store cũng đang tung ra chương trình giảm giá game rất mạnh có tên Epic Mega Sale, điều này khiến cho Valve có đôi chút lo lắng về doanh thu của mình trong năm nay. Nhưng nói gì đi nữa thì người dùng vẫn tin tưởng và ủng hộ Valve hơn là thử nghiệm đối thủ của họ.

Theo đó sự kiện Steam Summer Sale 2019 sẽ kéo dài khoảng 2 tuần và kết thúc vào 0h ngày 10 tháng 7 năm 2019, tức là game thủ PC sẽ có khoảng 2 tuần để lựa chọn những tựa game hay, hot, bom tấn AAA đang được giảm giá từ 50% cho đến 85%, cá biệt một số tựa game giảm giá lên tới 90%. Đây là dịp để gã béo Gabe Newell “hút máu” từ người dùng của mình… Sẽ có rất nhiều tựa game được giảm giá trong sự kiện Steam Summer Sale 2019 lần này cho nên game thủ phải cân nhắc kỹ trước khi “vung tiền” cho Steam. Đừng vội vàng móc hầu bao của mình khi thấy một tựa game gán mác “-85%” màu xanh lá cây để rồi phải hối hận sau này.

steam-summer-sale-2019-chinh-thuc-mo-cua

Nhiều tựa game nổi tiếng, đuợc đánh giá cao AAA cho tới indie đều giảm giá sâu. Assassin’s Creed Odyssey, Soulcalibur 6, Yakuza 0,… đã đuợc giảm xuống còn khá dễ chịu, thậm chí là tận 50% tới 75%. PUGB cũng chỉ còn có 170k, GTA V chỉ còn có 229k, MHW giảm tận 50% còn 400k,  Devil May Cry 5 giảm đến 34%, Final Fatasy XV cũng giảm 50% trong khi Civilization giá gần chạm đáy với mức giảm đến 75%.…Các bạn có thể tham khảo một số tựa game đáng mua đang được giảm giá kịch sàn trên Steam với đủ 3 tiêu chí như: Rẻ, HAY và HOT được chúng tôi tổng hợp thông qua danh sách dưới đây:

*PUBG: giảm 50% (giá 170.000đ)

*GTA V: giảm 50% (giá 229.500đ)

*Rust: giảm 75% (giá 70.000đ)

*Human Fall Flat: giảm 50% (giá 82.500đ)

*Portal 12: giảm 90% (giá 12.000đ)

*Friday the 13th The Game: giảm 80% (giá 37.000đ)

*Pay Day 2: giảm 75% (giá 30.000đ)

*Borderlands 2: giảm 75% (giá 83.500đ)

*Tomb Raider: giảm 85% (giá 62.500đ)

*Mad Max: giảm 75% (giá 47.000đ)

Cũng cần nhắc lại một chút là Steam vốn đã có chính sách trợ giá cho các game thủ Việt Nam, nên phần lớn trò chơi chúng ta vốn dĩ đã có thể mua được với giá hạt dẻ hơn so với quốc tế. Nay kết hợp thêm khuyến mãi thì xác định là không mua sẽ rất có lỗi với bản thân bạn nhé. Steam chấp nhận thẻ ghi nợ/tín dụng quốc tế (VISA/Master Card) do ngân hàng Việt Nam phát hành, nên việc thanh toán cũng rất dễ dàng.
steam-summer-sale-2019-chinh-thuc-mo-cua

Tương tự như những năm trước, bên cạnh chương trình giảm giá game thì Steam cũng tổ chức mini game, chủ đề năm nay là đua xe Steam Grand Pix. Game thủ Steam có thể kiếm được nhiều phần thưởng và thậm chí các tựa game miễn phí trong danh sách mong muốn của mình bằng cách tham gia vào một cuộc đua đầy cạnh tranh. Game thủ sẽ phải hoàn thành 100 điểm mỗi ngày khi hoàn thành các nhiệm vụ và 100 điểm khi game thủ tiêu $1 trên Steam. Ngoài ra khi mua game, hoàn thành nhiệm vụ và lấy được thành tựu, người dùng sẽ được tăng cấp boost meter, cho phép đội xe của team có thể chạy nhanh hơn, tiến gần tới đích hơn và nhận redeem points.

steam grand prix

Để biết thêm thông tin chi tiết về hai sự kiện này, game thủ có thể truy cập vào Steam ngay bây giờ: https://store.steampowered.com/

Người chơi hãy lên list những tựa game cần thiết để mua trong ngày lễ này hoặc thêm tựa game đó vào mục mong muốn. Hãy tiêu phí một cách hợp lí, chọn tựa game vừa phải để chơi thay vì bỏ tiền mua 1 loạt game mà không chơi được hết. Chúc các bạn có một mùa Steam Summer Sale 2019 vui vẻ.

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here