PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt bản đồ “siêu to khổng lồ”

0
1136

PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt bản đồ “siêu to khổng lồ”, là sự kết hợp của ‎Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi.

Gần đây, nhà phát triển Tencent đã bất ngờ tung ra một số hình ảnh bí ẩn về một cái gì đó sắp được thêm vào PUBG Mobile. Nhiều game thủ đã cố gắng sắp xếp lại những hình ảnh để giải câu đố này và kết quả là một bản đồ vô cùng bí ẩn. Nhiều game thủ nghi ngờ rằng đây là bản đồ của Erangel 2.0, phiên bản cải tiến của Erangel. Tuy nhiên, bản đồ này hoàn toàn không giống Erangel chút nào hoặc bất kỳ bản đồ nào đã xuất hiện trong PUBG Mobile hoặc thậm chí PUBG PC.

Tuy nhiên, đây là một bản đồ Battle Royale hoàn toàn mới có tên Fourex dự kiến sẽ ra mắt cho PUBG Mobile trong tương lai. Đây là lần đầu tiên PUBG Mobile có bản đồ Battle Royale trước cả PUBG PC. Chưa biết bản đồ này sẽ có kích thước khoảng bảo nhiêu, tuy nhiên việc kết hợp lại cả 4 bản đồ Erangel, Miramar, ‎Sanhok và ‎Vikendi, sẽ biến đây trở thành bản đồ Battle Royale lớn nhất từng có trong PUBG Mobile cho đến nay. Điều này hoàn toàn hợp lý khi hình ảnh bản đồ bí ẩn lại chia thành 4 mảnh.

hình ảnh bản đồ bí ẩn lại chia thành 4 mảnh
hình ảnh bản đồ bí ẩn lại chia thành 4 mảnh
PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt bản đồ "siêu to khổng lồ"
PUBG Mobile chuẩn bị ra mắt bản đồ “siêu to khổng lồ”

Hầu hết các bản đồ được bao phủ bởi cỏ xanh. Có một phần nhỏ ở phía trên bên phải của bản đồ được bao phủ bởi tuyết, đó là từ Vikendi. Có một phần nhỏ ở phía dưới bên trái là một sa mạc, giống như Miramar. Cuối cùng, có một hòn đảo nhỏ ở phía dưới bên phải đại diện cho Sanhok.

Bản đồ này hiện đã có trong phiên bản PUBG Mobile beta bản Trung Quốc nhưng chưa hoàn thiện. Tencent chưa đặt tên cho bất kỳ vị trí nào cho bản đồ. Có thể nói rằng, trước khi chính thức ra mắt, bản đồ có thể sẽ được thay đổi rất nhiều trong tương lai. Tuy nhiên, Tencent đã ngỏ ý tiết lộ về bản đồ này trên phương tiện truyền thông xã hội tại Trung Quốc. Rất có thể bản đồ mới có thể sẽ sớm đến với PUBG Mobile, trong bản cập nhật 0.19.0 tới đây.

Sẽ có một chiếc xe tải quái vật khổng lồ mới trên bản đồ này.
Sẽ có một chiếc xe tải quái vật khổng lồ mới trên bản đồ này.
Phụ kiện mới có tên là Extending Barrel cho vũ khí tầm xa
Phụ kiện mới có tên là Extending Barrel cho vũ khí tầm xa

Theo rò rỉ, bản đồ này cũng sẽ được bổ sung thêm một khẩu súng ngắn mới và một phụ kiện mới có tên là Extending Barrel cho vũ khí tầm xa. Cũng sẽ có một chiếc xe tải quái vật khổng lồ mới trên bản đồ này.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn