ASUS ROG B460 – Intel thế hệ 10 giá bình dân bắt đầu đổ bộ

Share

CPU Intel Gen 10th trên các dòng máy tính để bàn đã xuất hiện được một thời gian. Với sức mạnh mà Intel thể hiện là vô cùng ấn tượng kèm với đó là những công nghệ mới nhất, những fan của Intel đã chờ đợi rất lâu để có thể trải nghiệm những công nghệ này, nhưng bên cạnh đó việc giá thành của các bo mạch chủ Z490 vẫn đang rất cao đã tạo nên một hạn chế dành cho những người muốn sở hữu và trải nghiệm. Và như thường lệ các dòng bo mạch chủ phân khúc thấp hơn là B và H sẽ được sản xuất nhằm hướng đến những đối tượng khách hàng với ngân sách thấp.

Một trong những dòng bo mạch chủ B460 nằm trong top đầu phải kể đến chính là dòng ROG Strix của ASUS. Với thiết kế không được hầm hố như những chiếc mainboard Z490 Maximus hay thậm chí Z490 Strix, nhưng nhờ vậy các chi phí của dòng B460 Strix được giảm đi nhờ những kích thước có phần rút gọn kéo theo đó là những linh kiện cũng đã được hãng tinh chỉnh để phù hợp nhất với cái giá mà nó mang lại.

Thông số cụ thể mà ASUS đưa ra cho dòng bo mạch chủ B460 ROG Strix sẽ bao gồm:

Kích thước: M-ATX

Số khe RAM: 4 khe hỗ trợ các dòng RAM DDR4 với BUS 2933/2800/2666/2400/2133

Số khe SSD: 2 khe phù hợp cho những chiếc SSD có kích thước 2242 hoặc 2280, trong đó sẽ có 1 khe hỗ trợ SATA & PCIe 3.0 x4 (khe phía trên) và khe còn lại chỉ hỗ trợ duy nhất PCIe 3.0 x4 (khe phía dưới)

Ngoài ra ROG Strix B460 cũng không thể thiếu được đó chính là chân cấp nguồn cho các quạt tản nhiệt RGB cùng với đó là công nghệ đồng bộ LED AuraSync.

Hệ thống tản nhiệt vẫn luôn được ASUS chú trọng kể cả trên những sản phẩm phân khúc tầm thấp.

Hệ thống âm thanh trang bị trên ROG Strix B460 được ASUS trang bị chip âm thanh SupremeFX S1220A cho chất lượng âm thanh đầu ra được tốt nhất, bên cạnh đó, ASUS sẽ tặng kèm người dùng 1 jack chuyển từ USB-C sang jack 3.5.

Mức giá của các dòng bo mạch chủ B460 nói chung cũng sẽ sớm được công bố nhưng điều này cũng không phải là điều gì cần phải quá bận tâm, bởi lẽ các Bo mạch chủ dòng B nói chung cũng như là ROG B460 nói riêng có thể coi là rất hợp lý. Đây sẽ là những dòng sản phẩm sẽ hướng đến phần lớn các khách hàng có ngân sách thấp nhưng vẫn muốn sở hữu và trải nghiệm công nghệ CPU thế hệ thứ 10 của Intel.

Không những vậy, trong thời gian bắt đầu mở bán các dòng bo mạch chủ B460 của ASUS, khách hàng sẽ được tham gia chương trình nhận quà đặc biệt chỉ dành riêng cho dòng Main B460

Thể lệ về chương trình nhận quà tặng dành cho dòng Bo mạch chủ ASUS ROG B460 như sau:

Thời gian: 27/05/2020 – 20/06/2020

1. Thời gian khuyến mãi: 
Bất kì hóa đơn mua hàng, phiếu thu hoặc phiếu xuất kho có giá trị từ ngày 27/05/2020 đến 20/06/2020 hoặc cho đến khi hết quà Hạn chót đăng ký nhận quà 21/06/2020

2. Sản phẩm áp dụng và quà tặng đi kèm: 

– Tặng 01 áo thun ROG phiên bản giới hạn khi mua bo mạch chủ ASUS B460 các dòng Prime, TUF, ROG Strix, ProArt

3. Cách thức nhận quà: 

Cách 1: Click vào nút “Đăng Ký” trên website sự kiện

Cách 2: Trong trường hợp không thể đăng ký trên hệ thống, quý khách hàng vui lòng gửi thông tin nhận quà như bên dưới về địa chỉ Email: dangkyasus@gmail.com với tiêu đề: “[Khuyen mai B460] Thông tin nhận quà bo mạch chủ B460” 

– Đính kèm hình ảnh hóa đơn mua hàng, phiếu thu, phiếu xuất kho có dấu xác nhận của cửa hàng, thể hiện rõ tên sản phẩm và ngày mua hàng trong thời gian chương trình diễn ra.

– Đính kèm ảnh chụp số S/N của sản phẩm
– Điền “S/N của sản phẩm” vào nội dung Email
– Điền Họ và tên người nhận quà
– Điền Địa chỉ nhận quà
– Điền Số điện thoại liên hệ
Size áo bạn muốn nhận
Màu áo bạn muốn nhận

Hình chụp số S/N trên sản phẩm phải chụp kèm với hoá đơn như hình dưới đây, chỉ chấp nhận hình chụp số S/N trên sản phẩm, số S/N trên hộp không có hiệu lực.

Các lưu ý khác:

  • ASUS sẽ kiểm tra và liên hệ gửi quà tới bạn trong 20 ngày làm việc (ngoại trừ thứ 7 & Chủ nhật)
  • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc các giá trị khác tương đương.
  • Hóa đơn/ phiếu thu/ phiếu xuất kho phải có con dấu của cửa hàng bán lẻ
  • Dung lượng hình ảnh hóa đơn tải lên hệ thống <1Mb.