OPPO giới thiệu ứng dụng CybeReal AR tại OPPO INNO DAY 2020

0
214

OPPO INNO DAY 2020

Sự kiện công nghệ thường niên OPPO INNO DAY 2020 đã được tổ chức thành công trong hai năm liên tiếp. Đại diện OPPO nhấn mạnh tại sự kiện: OPPO hy vọng sẽ kiến tạo một thế giới tích cực thông qua những đột phá mới. Với cảm hứng Công nghệ vì con người, vì cuộc sống, OPPO đổi mới công nghệ, lấy con người làm trung tâm. Mang đến những đổi mới tích cực, bằng các phương thức cá nhân hóa và phù hợp. Trong tương lai, OPPO sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng. Cùng hướng đến tương lai của một nền công nghệ nhân văn.

Ứng dụng CybeReal AR

Bên cạnh hai ý tưởng sản phẩm cực mới lạ. OPPO còn nêu ra ý tưởng về CybeReal AR. Ứng dụng này được trang bị công nghệ tính toán không gian, thời gian.

Ứng dụng CybeReal AR trang bị công nghệ tính toán không gian, thời gian thực cho phép định vị và nhận dạng cảnh với độ chính xác cao. Đồng thời, ứng dụng này được hỗ trợ bởi ba công nghệ cốt lõi. Có thể tái hiện chính xác thế giới đến từng centimet. Đồng thời định vị với độ chính xác cao theo thời gian thực và đám mây OPPO Cloud. Và nâng cao nhận thức và hiểu biết của người dùng về thế giới thực.

 

Sự kiện OPPO INNO DAY 2020 đã được tổ chức thành công trong hai năm liên tiếp. Trong tương lai, OPPO sẽ tiếp tục hợp tác sâu rộng, cùng hướng đến tương lai của một nền công nghệ nhân văn, lấy con người làm trung tâm.

Cùng với ý tưởng smartphone màn hình cuộn OPPO X 2021và kính OPPO AR Glass 2021. Bạn thấy 3 ý tưởng sản phẩm này của OPPO như thế nào?

Nguồn: Notebook

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn