Fake Eyes – nhà phát triển game thực tế ảo trên thiết bị di động

0
153

Nhà phát triển game thực tế ảo trên thiết bị di động được sáng lập bởi giám đốc Kim Seok-jung. So với game 2D và 3D thì gam thực tế ảo lại mang đến trải nghiệm mới, độc đáo hơn. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về dòng game này, có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

fake-eyes-1

Giới thiệu thông tin về Fake Eyes

Nắm bắt được xu thế người dùng chơi game trên thiết biệt ngày càng nhiều. Nên Kim Seok-Jung muốn mang đến người dùng những trải nghiệm về game thực tế ảo trên điện thoại. Hiện tại, Fake Eyes có game thực tế ảo mang tên Colonicle. Đây là loại game thực tế ảo bắn súng và sẽ được tối ưu hóa dành cho điện thoại, thiết bị di động. 

fake-eyes-2

Đôi nét về game thực tế ảo Colonicle 

Sản phẩm như game thông thường, nhưng chỉ qua một cú chạm sẽ chuyển sang không gian VR. Giúp người dùng tận hưởng trải nghiệm sống động hơn với điện thoại khi sử dụng cùng kính thực tế ảo. Game cho phép nhiều người dùng tham gia, giao tiếp trong không gian ảo. Fake Eyes hiện cũng đang lên kế hoạch ổ chức cuộc thi thể thao điện tử Colonicle toàn cầu. Tiếp nối sự thành công trước đó tại đất nước Indonesia.

Tham vọng trở thành nhà cung cấp nội dung VR toàn cầu của Fake Eyes

Với nền tảng phát triển công nghệ VR khá lâu. Công ty cũng tiến hành xây dựng môi trường VR di động trong gần 6 năm qua. Đồi thời họ cũng là doanh nghiệp duy nhất sở hữu năng lực này. Với nền tảng cùng sự tự tin công ty khảng định có thể khai phá thị trường toàn cầu, mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác. 

fake-eyes-3

Thị trường VR ngày càng phát triển như để bắt kịp xu thế.  Fake Eyes đã đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp nội dung VR hàng đầu. Thậm chí, công ty đã đưa ra kết hoạch sau khi đại dịch COVID-19 kết thúc. Họ sẽ bán giải pháp giáo dục thực tế ảo. Giám đốc cũng cho biết họ đã liên lạc với các công ty lớn trong nước, và nhiều nước lân cận như Indonesia, Trung Quốc,… Để chuẩn bị lộ trình tiếp cận với người tiêu dùng toàn cầu trong thời gian không xa.

Đồng thời, công ty cũng song hành với nhiều doanh nghiệp, để đưa những công nghệ tiên tiến. Bổ sung tính năng nhập vai, điều mà những doanh nghiệp cung cấp VR khác vẫn chưa thực hiện được.

Lời kết

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng việc tiếp cận người dùng sử dụng công nghệ không dễ dàng. Nhưng Fake Eyes vẫn luôn cố gắng phát triển, chờ đợi sẽ giúp công nghệ VR trở nên phổ biến, tiếp cận cuộc sống hằng ngày.

Bạn nghĩ sao về công nghệ VR và công ty Fake Eyes. Bạn có mong chờ sự phát triển này không ? Hãy cho Phong Vũ biết ý kiến của bạn nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn