LG Stylo 7 – Ẩn số lớn vẫn chưa có giải đáp của LG

Share

Lộ diện từ những tháng giữa năm 2020, tuy nhiên đến giờ LG Stylo 7 vẫn chưa chính thức chào thị trường. Nhiều khả năng máy sẽ có thiết kế màn hình phẳng 6,8 inch ‘đục lỗ’ và có hai phiên bản 4G và 5G.

Thiết kế

Nguồn tin rò rỉ mới nhất mang đến thiết kế rõ nét của Stylo 7 và các thông số cơ bản về phần cứng. Chiếc điện thoại này sẽ có màn hình với camera selfie làm nhỏ gọn nằm ở vị trí chính giữa như xu hướng các máy cao cấp hiện nay. Kích thước của LG Stylo 7 sẽ là 170,4 x 77,2 x 8,8mm với màn hình phẳng 6,8 inch tỉ lệ dài. Máy nhìn khá đẹp và mạnh mẽ với kiểu dáng vuông vắn nam tính, có nhiều nét tương đồng với OnePlus 8T hay Galaxy Note 20 FE.

Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về cấu hình của LG Stylo 7. Ngay cả thiết lập camera của thiết bị vẫn là một bí ẩn. Ngoài việc máy sẽ có 3 camera phía sau, trái ngược với cụm 4 camera theo các rò rỉ trước đó.

Cảm biến vân tay

Ngoài ra khi nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể nhận ra một số chi tiết đáng chú ý khác trên LG Stylo 7 5G. Cảm biến vân tay sẽ nằm ở phần cạnh bên, trong khi các kết nối sẽ là USB Type-C và jack tai nghe 3.5mm. Đây là tất cả những gì chúng ta có hiện nay. Nhiều khả năng cấu hình chi tiết của LG Stylo 7 sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Dòng Stylo của LG đã phần nào định vị thành công với mức giá phải chăng so với dòng Note của Samsung trong vài năm nay. Điểm chung giữa hai dòng sản phẩm là bút stylus phục vụ công việc người dùng.

LG Stylo 7 vẫn còn là ẩn số?

Nhiều thông số kỹ thuật và tính năng quan trọng khác của Stylo 7 vẫn chưa được hé lộ trong thời gian này. Nhưng may mắn là giắc cắm tai nghe vẫn còn được giữ lại. Cũng có khả năng, LG Stylo 7 hỗ trợ 5G sẽ mạnh hơn và đắt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm chỉ có 4G LTE. Tiếp tục theo dõi Phong Vũ Công nghệ để cập nhật thêm thông tin nhé!