Instagram cho phép người dùng live trong 4 giờ

0
397

Vừa qua, Instagram tiến hành tập trung cải thiện trải nghiệm tính năng live trực tiếp của mình. Đến hiện tại đã có một số thay đổi của ứng dụng này. Thay đổi nhất là bạn không bị giới hạn thời gian trong 60 phút khi phát trực tiếp. Thay vào đó, bạn sẽ được phát trực tiếp tối đa bốn giờ. Khung thời gian này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Instagram trên toàn cầu, chỉ cần bạn không có lịch sử về IP hoặc vi phạm chính sách.

Cập nhật mới nhất của Instagram về tính năng live

Người dùng có thể xem các luồng trực tiếp của mình trong kho lưu trữ riêng tư. Tương tự Story và bài đăng sẽ được lưu trữ trong tối đa 30 ngày sau khi phát sóng. Bạn có thể tải về và đăng ở các trang mạng khác. Instagram đang thêm phần “Live now” (Trực tiếp ngay bây giờ) vào IGTV, nơi mọi người sẽ tìm thấy nội dung để xem trực tiếp tại thời điểm đó.

Các phiên bản phát trực tiếp sẽ được lưu trữ

Instagram đang đầu tư vào phát trực tiếp trong thời điểm nhạy cảm vì đại dịch. Ngoài ra, Instagram đầu tư vào tính năng phát trực tiếp để người dùng duy trì sử dụng ứng dụng lâu hơn. Có thể thấy đây là thay đổi lớn cho ứng dụng mạng xã hội để cạnh tranh với các trang mạng khác.

Theo: Theverge

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn