Cyperpunk 2077 lần nữa dời ngày phát hành đến tháng 12

0
576

Cyperpunk 2077 dời ngày phát hành lần này theo như cách nhà phát hành giải thích là vì họ cần thêm thời gian để chuẩn bị thật tốt màn ra mắt này.

Cyperpunk-doi-ngay-phat-hanh-phong-vu-1Cyperpunk 2077 lại trì hoãn và lần này cũng không biết chính xác là lần thứ bao nhiêu rồi. Nhưng theo nhà phát hành CD Projekt Red thì họ đang làm một bản vá và bản vá này cũng sẽ được phát hành trong ngày ra mắt đã được ấn định trong tháng 12.

Trước đó, Cyperpunk 2077 đã được dự kiến ra mắt vào ngày 19 tháng 11 nhưng đáng tiếc là điều đó đã không xảy ra một phần là do bản phát hành đa nền tảng của nó trên mọi hệ máy như Console, PC và Google Stadia. Chúng cần sự đồng nhất trên mọi phiên bản chứ không phải riêng biệt. ( Điều này khiến các game thủ mơ về Cross-play trong tương lai không xa)

Cyperpunk-doi-ngay-phat-hanh-phong-vu-4
Có khi đến năm 2077 chúng ta mới có thể chơi game này.

Các kỹ sư phát triển Cyperpunk 2077 thừa nhận thách thức lớn nhất với họ chính là chuyển tải trò chơi này trên nhiều nền tảng và thậm chí là thế hệ máy chơi game trong tương lai. Do vậy, việc Cyperpunk 2077 dời ngày phát hành này không phải là sự cố mà do họ cần thêm thời gian để nhìn lại lần cuối trước khi phát hành.

Đại diện CD Projekt Red cho biết:” Chúng tôi đã chuẩn bị đến 9 phiên bản cho mọi tình huống. Chúng tôi cần đảm bảo mọi thứ hoạt động tốt và hoàn toàn trơn tru. Thật khó để giải thích rằng chỉ với 21 ngày thêm mà tạo sự khác biệt, nhưng hãy tin chúng tôi sẽ làm được điều này…”

Cyperpunk-doi-ngay-phat-hanh-phong-vu-2
Nếu thật sự không còn phải chờ đợi thêm thì chúng ta nên chờ đợi thật sự.

Để trấn an những game thủ toàn cầu đang đợi phiên bản chính thức của Cyperpunk 2077 thì trên Twitter của nhà phát hành họ đã tuyên bố:”…sẽ không có bất kì sự chậm trễ nào nữa”.

Theo tìm hiểu từ các trang công nghệ. Về cơ bản, phiên bản phát hành trò chơi đã hoàn thành, vấn đề chính là để đảm bảo cho mọi tình huống thì CD Projekt Red cũng đã phải chuẩn bị vài phiên bản cập nhật ngay lập tức.

Cyperpunk-doi-ngay-phat-hanh-phong-vu-5
Nhà phát hành cho rằng họ cần thêm thời gian để chuẩn bị.

Cyperpunk 2077 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất trong năm 2020. Nhưng với sự chậm trễ mới nhất được thông báo. Có lẽ người dùng sẽ phải đợi thêm mới có thể “Trên tay” siêu phẩm game của thế kỷ này.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn