Apple dự kiến sẽ ra mắt AirPods 3 và AirPods Pro 2 vào năm sau

0
493
Theo báo cáo từ Bloomberg, Apple có thể đang lên kế hoạch ra mắt AirPods thế hệ thứ 3 và AirPods Pro thế hệ thứ 2 vào năm 2021. Dự kiến AirPods 3 và AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với thế hệ tiền nhiệm trước đó.
Cả hai mẫu AirPods này đều sẽ được trang bị chip không dây mới của Apple. Giúp giảm độ trễ và cung cấp thời lượng pin lâu hơn.
AirPods 3 sẽ có thiết kế tương tự như AirPods Pro. Nhờ đó mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn và chống ồn thụ động. Chúng sẽ có phần thân được làm ngắn hơn và đi kèm với các nút cao su thay thế. Ngoài ra, Apple cũng đang tìm cách để tăng thời lượng pin cho mẫu tai nghe này.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Đối với AirPods Pro 2, Apple sẽ loại bỏ hoàn toàn phần thân để thu gọn kích thước của tai nghe. Một trong những thiết kế đang được công ty thử nghiệm nội bộ. Có hình dạng bo tròn khá giống với Galaxy Buds của Samsung và Google Pixel Buds.
Tuy nhiên, hãng đang gặp phải một số vấn đề trong việc bố trí các linh kiện cần thiết cho tính năng khử tiếng ồn chủ động, micro và ăng-ten không dây. Vì có quá ít khoảng trống ở mỗi bên tai.
Dự đoán Apple sẽ ra mắt AirPods mới vào tháng 3 năm sau. Một số thông tin khác “Nhà Táo” cũng đang phát triển một mẫu tai nghe chụp tai (over-ear) cao cấp với tên gọi là AirPods Studio. Sản phẩm này ban đầu được cho là sẽ ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên đã bị trì hoãn do gặp phải một số vấn đề trong quá trình sản xuất.
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn