Huawei MatePad Pro 2: Kẻ thách thức của iPad Pro thế hệ tiếp theo?

0
102

Huawei có kế hoạch chính thức trình làng MatePad Pro 2 vào cuối tháng 4 này. Đối thủ cạnh tranh iPad Pro mới cũng sẽ được bán ngay sau đó. Dù vậy, hạn chế của MatePad Pro 2 là chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc trong thời gian đầu.

Đối thủ cạnh tranh iPad Pro mới
Đối thủ cạnh tranh iPad Pro mới

Bao giờ MatePad Pro 2 ra mắt – mở bán?

Theo một tin đồn mới, Huawei hiện có kế hoạch phát hành MatePad Pro thế hệ thứ hai, được gọi là MatePad Pro 2.

Gắng gượng trong các giới hạn kinh tế 
Gắng gượng trong các giới hạn kinh tế

Nếu thông tin từ Courage Digital King là chính xác thì Huawei sẽ công bố MatePad Pro 2 vào ngày 27 tháng 4. Tức là gần 18 tháng sau khi mẫu ban đầu ra mắt. Courage Digital King cho biết thêm rằng Huawei dự kiến ​​sẽ bắt đầu bán MatePad Pro 2 vào khoảng ngày 10 tháng 5.

Huawei MatePad Pro 2 sẽ có 2 phiên bản kích thước khác nhau?

"Hai

Một trong hai phiên bản sẽ sở hữu màn hình Hua Xing 12,2 inch nội địa. Trong khi đó, mẫu thứ hai với màn hình 12,6 inch sẽ có tấm nền Samsung. Cả 2 đều sẽ có màn với tốc độ làm tươi 120Hz. Hi vọng đối với sản phẩm này Huawei cũng sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh và viên pin lớn hơn so với thế hệ cũ.

Đương nhiên MatePad Pro 2 sẽ không có dịch vụ Google

Như mọi khi, MatePad Pro 2 sẽ xuất xưởng mà không có Dịch vụ Di động của Google (GMS) và với Android 10 thay vì Android 11. Con chip được sử dụng trên máy sẽ là Kirin 9000 SoC của Huawei.

"Anh

Với những thông số trên liệu sản phẩm của Huawei đã đủ sức trở thành đối thủ cạnh tranh với iPad Pro chưa? Chỉ thời gian mới có thể cho chúng ta câu trả lời.

Anh em theo dõi thêm những bài viết khác và mua hàng tại Phong Vũ nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn