Hội chợ công nghệ CES 2021 vẫn sẽ được tổ chức trực tuyến

Share

Hội chợ Công nghệ lớn nhất thế giới CES 2021 vẫn sẽ diễn ra từ ngày 11/01 tới. Nhưng dưới hình thức kĩ thuật số. Thông báo vừa được ban tổ chức đưa ra, trong bối cảnh đại dịch vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới.

CES 2021 sẽ tổ chức trực tuyến

Sự kiện công nghệ có ảnh hưởng nhất thế giới Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2021 sẽ ‘mở cửa’ trực tuyến từ 11/1 đến 14/1/2021. Sự kiện quy mô lớn này được coi nơi gặp gỡ của cộng đồng công nghệ toàn cầu. Tìm hiểu về những sản phẩm thể hệ mới và lắng nghe các phát biểu từ những người có tầm nhìn trong ngành điện tử.

Triển lãm Điện tử tiêu dùng 2021 sẽ diễn ra theo lịch trình sau:

  • 11 tháng 1: Họp báo diễn ra sự kiện.
  • 12-13/1: Chương trình giới thiệu triển lãm và hội nghị.
  • 14 tháng 1: Lập trình đối tác CES.

Ông Gary Shapiro, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CTA đã cho biết. Họ đã hình dung lại hoàn toàn CES 2021. Tạo ra một nền tảng kỹ thuật số sẽ truyền cảm hứng, tương tác và thúc đẩy tương lai của ngành công nghệ toàn cầu.

‘Từ giới thiệu sản phẩm đến chương trình hội nghị hấp dẫn với các nhà lãnh đạo tư tưởng. CES 2021 sẽ là một trải nghiệm được cá nhân hóa không giống bất kỳ nơi nào khác. Chúng tôi rất vui mừng được làm nên lịch sử với CES trực tuyến lần đầu tiên. Tôi tin rằng đó là một phương pháp an toàn và hiệu quả để mang cộng đồng cộng nghệ lại gần nhau hơn nữa. ‘ – Người đứng đầu CTA nhấn mạnh.

CTA cũng bắt đầu mở cổng đăng ký cho sự kiện từ hôm nay cho tất cả mọi người với mức giá 149 đô la. Bắt đầu từ ngày 4/1, chi phí đăng ký tham dự sự kiện sẽ lên đến 499 đô la.

Hơn 1000 công ty công nghệ tham gia

CES 2021 dự kiến quy tụ hơn 1000 công ty công nghệ tham gia triển lãm. Từ những ông lớn trong ngành công nghệ, điện tử như Accenture, Bosch, Canon, Hisense, IBM, Intel, Lenovo, LG Electronics, Mercedes-Benz, Panasonic, Philips, Samsung Electronics, TCL và Voxx… đến những ‘người mới’ như Bridgestone, Caterpillar, John Deere, L’Oréal, Omron Healthcare và Procter & Gamble… Đều coi đây là một dịp tốt để quảng bá sản phẩm, tương tác với người dùng.

Các diễn giả chính đã được xác nhận bao gồm Tiến sĩ Lisa Su của AMD, Mary Barra của General Motors và Verizon’s Hans Vestberg. Danh sách này sẽ còn được cập nhật thêm. Hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm hàng đầu về công nghệ tương lai.