Hãng bia nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ – Bud Light sản xuất… game console

0
381

Bud Light là thương hiệu bia phổ biến nhất nước Mỹ. Việc các hãng lớn sản xuất sản phẩm trái ngành cũng không phải là lạ, nhưng đột ngột tuyên bố bán… máy chơi game console như Bud Light thì quả là một “nước đi” ít ai ngờ tới.

Khi hãng bia bán máy chơi game console

Bud Light có thể là cái tên xa lạ với người Việt nhưng ở Mỹ, đây là thương hiệu bia bán chạy đầu bảng. Nó chính là nhãn hiệu trực thuộc tập đoàn đồ uống có cồn lớn nhất nước Mỹ Anheuser-Busch, chung nhà với Budweiser quen thuộc. Sản phẩm máy chơi game độc ​​nhất vô nhị của Bud Light mới giới thiệu có tên là BL6.

Là một sự sáng tạo độc đáo và bất ngờ từ hãng bia, tất nhiên BL6 cũng không thể giống như những chiếc console quen thuộc được. Thú vị hơn cả chính là quy cách “đóng gói” sản phẩm. Chiếc tay cầm sẽ được đựng trong khay bia 6 lon như thật. Trong khay cũng đựng luôn cả bia như bình thường. Cụ thể, ở 6 ngăn trong khay sẽ gồm 2 bộ điều khiển không dây, một máy chiếu HD và 2 lon bia kèm cả viên nhiệt điện và xốp giữ lạnh. Về thiết kế tay cầm thì nó thuộc dạng 4 nút khá cổ điển, có màu xanh đặc trưng của thương hiệu.

Hãng bia nổi tiếng nhất nước Mỹ sản xuất... tay cầm chơi game, đựng luôn trong khay bia cực độc
Sản phẩm được đựng trong khay bia chuẩn quen thuộc của Bud Light, bao gồm bia thật

Tuyên bố cạnh tranh sòng phẳng với PS và Xbox

Là một sản phẩm đá chéo tay ngang như thế này, rõ ràng hầu hết mọi người sẽ thích thú với BL6 nhưng hiếm ai kỳ vọng thực sự vào chất lượng của chúng. Nhưng Bub Light có vẻ không hề định làm một sản phẩm kiểu để kỷ niệm chỉ chú trọng phần ngoài mà không quan tâm phần bên trong.

Thậm chí, trong quảng cáo hãng còn gọi BL6 là chiếc console tuyệt vời nhất vũ trụ. BL6 có khả năng chiến tốt mọi game phổ biến trên thị trường, bao gồm game nặng như Tekken 7, SoulCalibur VI, RBI Baseball 20 hay Broforce.

Về thông số kỹ thuật, BL6 có bộ nhớ 16 GB (không phải RAM) và máy chiếu độ phân giải 720p, 500 lumen. Theo hình ảnh quảng cáo thì sản phẩm dường như cũng có một loa tích hợp vì có nút điều chỉnh âm lượng dọc theo mặt trước phía dưới thiết bị. Chiếc tay cầm không dây có thể hoạt động với pin kéo dài hai giờ. Ngoài ra còn có 2 cổng USB, 1 cổng HDMI và 1 đầu vào DC ở mặt sau của bảng điều khiển.

Hãng bia nổi tiếng nhất nước Mỹ sản xuất... tay cầm chơi game, đựng luôn trong khay bia cực độc
BL6 được Bud Light giới thiệu là ‘console tuyệt nhất vũ trụ’, có lẽ vì nó được ướp lạnh bằng bia

Mua BL6 bằng cách nào?

Tuy quảng cáo “ngầu” là vậy nhưng dù thế nào thực chất BL6 vẫn là một sản phẩm không mang mục đích kinh doanh thực sự. Toàn bộ tiền bán console bản giới hạn sẽ được nhà sản xuất quyên góp từ thiện. Và để sở hữu được bộ sản phẩm đặc biệt này, khách hàng phải canh đấu giá trên trang web của hãng vào ngày 20/11. Số lượng sản xuất không được tiết lộ cụ thể nhưng chắc chắn không nhiều. Người tham gia đấu giá phải đủ 21 tuổi trở lên vì theo quy định độ tuổi này mới được mua đồ uống có cồn.

Hãng bia nổi tiếng nhất nước Mỹ sản xuất... tay cầm chơi game, đựng luôn trong khay bia cực độc
Hình ảnh thực tế của BL6

BL6 là một chiếc console độc nhất vô nhị và rất thú vị đúng không? Nó không chỉ chơi game “ngon nghẻ” mà còn giữ cho bia của bạn luôn lạnh! Đây chắc chắn là điều PS5 hay Xbox đều không thể làm được rồi.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn