AR Glass thế hệ 2 – kính thực tế ảo OPPO chuẩn bị ra mắt

0
463

Nếu ai đam mê công nghệ thì hãy xem bài viết này. Cùng Phong Vũ đổi gió một tí với những sản phẩm công nghệ phụ trợ thú vị. Kính thực tế ảo AR Glass thế hệ 2.

Kính thực tế ảo AR Glass 2
Kính thực tế ảo AR Glass 2

AR Glass thế hệ 2 có thể tương tác bằng cử chỉ và giọng nói

vào ngày 15/11 OPPO đã nói họ sẽ cho ra mắt AR Glass thế hệ 2. Trong Hội nghị công nghệ tương lai tại Thâm Quyến Trung Quốc. Đây là hội nghị thường niên mà OPPO tổ chức nhằm công bố những sản phẩm mới mẻ của mình.

có thể tương tác bằng cử chỉ và giọng nói
có thể tương tác bằng cử chỉ và giọng nói

Những hình ảnh ban đầu cho thấy. Thế hệ 2 này có thể sẽ mang đến trải nghiệm đeo kính tốt hơn và thoải mái hơn cho người dùng. Kính không quá cồng kềnh và cũng khá nhẹ nhàng. Với 2 camera được tích hợp ở 2 góc của kính. Và anh em trông chờ điều gì. Thực tế ảo sẽ được tăng cường bởi một trong các camera. Mang đến trải nghiệm chân thực hơn cho người dùng.

Người anh AR thế hệ 1 đã ra mắt 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm

Vào năm ngoái năm 2019. Cũng tại hội nghị thường niên của mình OPPO đã tuyên bố rằng họ sẽ tham gia vào thị trường kính thực tế ảo. Với người tiên phong là kính thực tế ảo AR thế hệ 1.

Người anh AR thế hệ 1 đã ra mắt 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm
Người anh AR thế hệ 1 đã ra mắt 2019 đã nhận được nhiều sự quan tâm

Chiếc kính vỡ lòng được trang bị 4 thấu kính, trong đó có 1 thấu kính ToF được sử dụng để tính toán khoản cách. 1 thấu kính RGB được dùng để ghi nhận lại hình dạng vật thể. và 2 thấu kính mắt cá cũng mang chức năng chụp ảnh. Đó là những gì bên trong của AR đời 1. Lần này tuy đã có thông tin về thế hệ 2 tuy nhiên ta vẫn chưa thể biết bên trong nó có gì. Chắc chắn những thay đổi và cập nhật sẽ mang đến trải nghiệm khác biệt. Với tốc độ phát triển công nghệ hiện nay có lẽ 1 năm đã có quá nhiều cải tiến để được áp dụng.

Những gì mà AR Glass 2 mang đến

Theo nhiều chuyên gia cũng như dự đoán người dùng. AR2 sẽ có cảm biến độ sâu trường ảnh và micro không gian. Thiết bị cũng sẽ cải tiến lên sử dụng công nghệ ống dẫn sóng quang học nhiễu xạ. Công nghệ này giúp hạn chế tình trạng mờ nhòe hình ảnh và cho chất lượng truyền dẫn tốt hơn nhiều. Ngoài ra tương tác bằng giọng nói và cử chỉ cũng có khả năng xuất hiện trên phiên bản này. Âm thanh vòm 3D mang đến trải nghiệm phương hướng chân thật hơn. Nút vật lý vẫn được giữ lại chỉ là nâng cấp thêm các điều khiển đi kèm.

Những gì mà AR Glass thế hệ 2 mang đến 
Những gì mà AR Glass thế hệ 2 mang đến

Mọi người thấy sao về AR Glass thế hệ 2 này, có vẻ khá tuyệt đấy nhỉ. Xịn và mang sự tiên tiến của công nghệ luôn làm những trải nghiệm của bạn thích thú. Đón đọc những bài viết tương tự và mua hàng chính hãng tại địa chỉ phongvu.vn nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn