Giới thiệu về thương hiệu tivi TCL

Share

TCL là thương hiệu nổi tiếng đến từ Quảng Đông – Trung Quốc được thành lập năm 1981. Công ty hiện tại đúng trong Top 20 tập đoàn điện tử đứng đầu thế giới. Chuyên nghiên cứu và sản xuất phân phối các dòng sản phẩm điện tử tiêu dùng(tivi, đồ gia dụng, điện lạnh,..)

Sau hơn 15 năm hoạt động, Tập đoàn TCL có hơn 78.000 nhân viên, có trụ sở kinh doanh đặt tại 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, 18 trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ, 20 trung tâm sản xuất và chế tạo trên toàn cầu.

Tivi TCL - Thương hiệu Trung Quốc - Tập đoàn công nghệ đứng thứ 3 toàn cầu

TCL hiện đang xếp hạng thứ 3 toàn cầu về sản phẩm tivi, xếp hạng thứ 5 về lĩnh vực sản xuất  màn hình tinh thể lỏng và xếp hạng thứ 6 về sản phẩm điện thoại di động ( Alcatel + TCL). Giá trị thương hiệu của TCL đến cuối năm 2015 là 11,3 tỉ USD.

Mang theo slogan là “Cuộc sống sáng tạo”, cùng tiêu chí đặt người tiêu dùng làm trọng tâm đến Việt Nam. TCL ngày càng khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Với hàng loạt sản phẩm mới ra mắt và các hoạt động truyền thông mạnh mẽ trong thời gian gần đây, TCL đang chứng tỏ tên tuổi của một thương hiệu thân thiện và đáng tin cậy, đặc biệt với những dòng sản phẩm cao cấp có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các hãng khác.

Chất lượng của tivi TCL

Công nghệ hình ảnh

  • Công nghệ hiển thị Quantum Dot 4K UHD

Bằng cách sử dụng kiến trúc chấm lượng tử (Quantum Dot) mới được phát triển từ kim loại (nhôm), cho phép đạt tốc độ sáng tối đa lên đến 2000 nit (đơn vị đo độ sáng). Mang lại một màn hình hiển thị màu sắc phong phú hơn bao giờ hết, hình ảnh tạo ra có chiều sâu, sắc màu sâu sắc và vượt trội hơn.

 

  • Công nghệ HDR Premium

Căn chỉnh ánh sáng và tăng độ sáng để tạo ra hình ảnh có tính chính xác cao về màu sắc, đồng thời cũng có thể tăng cường độ tương phản mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực đến từng chi tiết.

 

  • Công nghệ Micro Dimming, Local Dimming

– Micro dimming: Công nghệ tối mờ cục bộ có tính năng chia đôi, tinh chỉnh chi tiết đến từng khối hình ảnh nhỏ, giúp tăng cường độ sâu của từng màu đen và độ rực rỡ của màu sáng.

 

– Local Dimming: Là công nghệ hình ảnh mới nhất. Chủ động kiểm soát và tăng cường ánh sáng với độ chính xác cao, giúp cải thiện độ tương phản (16 phân vùng chấm nền/ 800 nit độ sáng).

Local Dimming

https://phongvu.vn/cong-nghe/giai-ma-nhung-cong-nghe-am-thanh-noi-bat-trong-tivi-tcl/

Công nghệ âm thanh

  • Hệ thống loa Harman/Kardon

Hệ thống loa Harman/Kardon cho phép mở rộng dải băng tần, phát âm thanh mạnh mẽ hơn nhưng vẫn rất chi tiết. Loa còn được thiết kế để mang đến độ cân bằng cao cho âm thanh và giảm được tình trạng nhiễu âm, méo tiếng.

 

  • Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Truyền tải âm thanh mạnh mẽ và ưu việt được tích hợp trong tivi TCL. Không gian giải trí của bạn trở nên cực kỳ sống động với hiệu ứng âm thanh hoàn hảo như một rạp chiếu phim.

 

Tính năng

  • Hệ điều hành Android N 7.0

Được trang bị hệ điều hành Android N 7.0, tivi TCL không kém cạnh bất cứ thiết bị công nghệ nào.

 

  • Trợ lý ảo Google Assistant và tìm kiếm bằng giọng nói

Việc giải trí của bạn nay đã dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ vào trợ lý ảo kết hợp với tìm kiếm qua giọng nói. Thay vì thực hiện hàng loạt các thao tác, giờ đây bạn chỉ cần ra khẩu lệnh với tivi TCL. Sau đó, chiếc tivi sẽ làm những việc còn lại cho bạn.

https://phongvu.vn/cong-nghe/giai-ma-nhung-cong-nghe-am-thanh-noi-bat-trong-tivi-tcl/