Flappy Bird giờ đây cũng trở thành … một Battle Royale !

0
1025

Nhắc tới cái tên Flappy Bird thì chắc chắn là chẳng ai lạ gì tựa game mobile đã vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới về độ khó của nó. Và theo xu hướng hiện hành thì tựa game này cũng đã bị biến thành một bản Battle Royale khá thú vị. Tất nhiên, hiện giờ trò chơi Flappy Royale này sẽ là game online chứ không phải là offline nữa, và bạn có thể chơi nó ngay trên trình duyệt của mình.

Flappy Bird là tựa game trên mobile phát hành năm 2014 từng gây sốt thế giới  bởi độ khó của nó, gây không ít ức chế cho người chơi, khiến nhiều game thủ tức giận và có hành vi đập phá thiết bị của mình. Cách chơi khá dễ hiểu khi bạn chỉ việc nhấp vào màn hình smartphone để chú chim bay qua những ống cống. Đây là 1 game tính điểm do đó không có hồi kết, và trò chơi chỉ dừng lại khi chú chim bị đâm vào chướng ngại vật.

Tới đây thì hẳn bạn cũng bắt đầu thắc mắc một tựa game 2D màn hình ngang với lối chơi không thể đơn giản hơn như Flappy Bird thì làm sao có thể áp dụng công thức Battle Royale? Câu trả lời là với Flappy Royale, bạn vẫn chơi theo đúng lối chơi như ngày nào… duy chỉ có điều thay vì chết một mình như trước nay bạn sẽ có cơ hội “về vườn” với 99 sinh mạng vô tội khác trên màn hình.

flappy royale 1

Flappy Royale là sản phẩm do Orta Therox và Em Lazer-Walker phát triển, Mặc dù, đây không phải là đội ngũ đã tạo ra Flappy Bird (Flappy Bird thuộc về lập trình viên Nguyễn Hà Đông của Việt Nam cùng với studio dotGears của anh), nhưng sản phẩm của họ không kém phần hấp dẫn so với Flappy Bird. Về cách chơi thì rất là đơn giản, vẫn giống hệt như Flappy Bird mà thôi nhưng mà bạn không điều khiển con chim này bay lên bay xuống một mình nữa mà phải so tài với 100 người chơi khác, ai sống lâu nhất thì thắng, khá dễ hiểu.

Để làm tăng chất ‘battle royale‘ thì trong Flappy Royale sẽ có thêm một cái xe bus bay tới và thả lũ chim bay phấp phới so tài với nhau nữa. Ngoài ra, để cho người chơi có thể tương tác dễ dàng, game sẽ làm nổi màu chú chim mà game thủ điều khiển trong khi những đối thủ khác được làm mờ đi trong cảnh nền.

flappy royale 2

Bạn có thể chơi bản demo web tại trang web chính thức (https://flappyroyale.io/), và hiện phiên bản beta cũng có sẵn trên các nền tảng điện thoại di động, iOS và Android. Phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào tháng sau.

ĐI theo làn sóng của Battle Royale ( cùng với Auto Chess đang là 2 thể loại game ‘trending’ nhất trên thế giới), những giây phút giải trí với “chú chim lọt khe” sẽ tiếp tục được nối dài bởi tựa game Flappy Royale, hứa hẹn sẽ mang lại những niềm vui điên rồ như cách mà Flappy Bird đã từng làm cách đây 5 năm.

 

 

 

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here