Vừa ra mắt, tựa game BTS World đã gây sốt trên toàn thế giới

0
1252

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS dường như không bao giờ làm người hâm mộ thất vọng. Mỗi ngày, họ đều tặng fan một “món quà” hấp dẫn như một bản tin, video nhạc, chủ đề trò chuyện… Lần này thậm chí là một tựa game riêng, có tên là BTS World ! Kể từ khi phát hành vào ngày 26/6 vừa qua, BTS World đã ‘phá đảo’ bảng xếp hạng Apps Store của hơn 80 quốc gia trên thế giới. 

BTS World là game mobile mới, cung cấp 10.000 bức ảnh thương hiệu độc quyền và 100 video lần đầu ra mắt của nhóm nhạc đình đám này. Game cho phép người chơi tham gia vào một hành trình tương tác với BTS. Tuy nhiên, bạn sẽ quay ngược thời gian tới năm 2012, trước khi BTS xuất hiện trước công chúng và trở nên nổi tiếng như bây giờ. Bạn sẽ trở thành quản lý và giúp họ tăng danh tiếng toàn cầu.bts world 1

Theo Netmarble Corp – nhà sản xuất game đứng sau BTS World, dù chỉ mới được phát hành vào chiều tối ngày 26 tháng 6, nhưng BTS World đã nhanh chóng vươn lên vị trí hàng đầu của Apple Store tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, BTS World đang nằm trong top 5 ứng dụng hàng đầu trên App Store tại hơn 80 quốc gia khác nhau, với phần lớn các nước châu Á.

bts world 2
BTS World là ứng dụng đầu tiên được phát hành bởi một công ty Hàn Quốc dành giành được thứ hạng cao tại thị trường phương Tây

Được biết, đây là ứng dụng đầu tiên được phát hành bởi một công ty Hàn Quốc dành giành được thứ hạng cao tại thị trường phương Tây như: Mỹ, Canada, Nga đồng thời BTS World cũng lọt Top 3 tại các thị trường lớn ở châu Âu, thứ 2 ở Pháp, Anh và thứ 3 ở Đức, Tây Ban Nha, Ý.

Tại khu vực châu Á, BTS World đứng đầu các bảng xếp hạng tại Nhật Bản, Thái Lan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia và đứng thứ 2 tại Đài Loan. Trò chơi cũng đứng đầu bảng xếp hạng phổ biến của App Store tại các quốc gia: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản.

Ngay từ lúc rò rỉ thông tin rằng xuất hiện một tựa game mà người chơi có thể hóa thân thành nhà quản lý của BTS thì BTS World đã trở thành một cụm từ “gây thương nhớ” đối với cộng đồng ARMY. Họ sẽ vào vai quản lý của thần tượng, là người trò chuyện hằng ngày, người sẽ nâng tầm để những Sugar, Jin, J-hope, Rap Monster, Jimin, V, Jungkook vươn tầm ngôi sao thế giới.  Bạn cũng chịu trách nhiệm về các tài khoản truyền thông xã hội của họ, đặt lịch trình và quyết định những gì cả nhóm nên mặc. Mỗi lựa chọn của người chơi sẽ đều ảnh hưởng đến câu chuyện. Vì vậy, phiên bản game này mang ý tưởng kiểu như “tương lai của BTS sẽ thực sự nằm trong tay bạn”.

bts world 3
HÌnh ảnh trong BTS World

Dù đã ra mắt và gây sốt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, tuy nhiên, cho đến hiện tại thì các A.R.M.Y Việt vẫn chưa thể tải trò chơi này trên CH Play hay App Store. Vì vậy, để chơi được trò chơi này, các bạn phải thực hiện đổi địa chỉ IP của mình sang địa chỉ của quốc gia khác hỗ trợ, hoặc có thể đổi quốc gia trên ứng dụng App Store và CH Play sang Hoa Kỳ.  Bạn có thể tham khảo một số trang web chuyên sâu về việc này.

Tin mừng là BTS World hoàn toàn không mất phí khi tải về. Nếu Netmarble có thể phát hành tựa game này chính thức tại Việt Nam, nó hứa hẹn sẽ giữ vị trí nhất  nhì trên các bảng xếp hạng App Store hay Google Play, bởi lẽ, ai cũng biết, lực lượng A.R.M.Y tại Việt Nam là hùng hậu như thế nào !

 

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here