Có gì đáng mong chờ ở sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu Xiaomi ‘Mega Launch’?

0
86

Ông lớn Xiaomi Trung Quốc sắp tổ chức một sự kiện giới thiệu sản phẩm lớn toàn cầu vào ngày 29/3 tới đây. Chúng ta có gì đáng mong chờ?

Thời gian và địa điểm tổ chức Xiaomi ‘Mega Launch’

Sự kiện lần này được thông báo không chỉ tổ chức ở quê nhà thương hiệu Trung Quốc mà diễn ra trên phạm vi toàn cầu. Về thời gian, nó sẽ diễn ra vào 19:30 ngày 29 tháng 3 (giờ Trung Quốc), tức 18:30 giờ Việt Nam. 

Có gì đáng mong chờ ở sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu Xiaomi 'Mega Launch'?
Hình ảnh thông báo chính thức về sự kiện vào ngày 29/3

Những sản phẩm nào sẽ được giới thiệu?

Dù đã sắp đến ngày diễn ra sự kiện nhưng Xiaomi vẫn không có động thái gì chính thức “nhá hàng” về những siêu phẩm sẽ được giới thiệu. Nhưng tất nhiên, các tin đồn thì vẫn luôn có đủ. 

Tin đồn được lan truyền nhiều nhất là hãng sẽ công bố một số phiên bản khác của Xiaomi Mi 11. Cụ thể nó sẽ là Mi 11 Pro, Mi 11 Lite. Một sản phẩm nữa đã được ngóng chờ và đồn thổi từ rất lâu là Mi MIX cũng được kỳ vọng xuất hiện. Ít khả năng hơn nhưng vẫn được đưa vào danh sách là We 11 Pro và Mi 11 Ultra.

Chiếc Mi 11 Lite gần như là nhân vật đã “chắc như đinh đóng cột”. Smartphone này sẽ có 3 phiên bản 4G và 5G. Trong đó, bản 4G sẽ dùng con chip Snapdragon 732G và 5G có  Snapdragon 765G 5G. Về thiết kế, nó cũng không khác biệt nhiều so với mẫu Mi 11 đã ra trước đó.

Có gì đáng mong chờ ở sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu Xiaomi 'Mega Launch'?
Mi 11 Lite có hệ thống 3 camera đằng sau, thiết kế không cải tiến nhiều

Không chỉ có smartphone, Xiaomi có thể cũng sẽ ra mắt cả sản phẩm khác nữa. Đó nhiều khả năng là chiếc laptop flagship Mi Notebook Pro mới.

Có gì đáng mong chờ ở sự kiện ra mắt sản phẩm toàn cầu Xiaomi 'Mega Launch'?
Chiếc laptop mới cũng có thể được giới thiệu trong sự kiện

Để biết chính xác, chúng ta hãy chờ đợi đến ngày 29/3 sắp tới nhé! Bạn có thể xem trực tiếp buổi ra mắt sản phẩm trên các tài khoản mạng xã hội Facebook, Twitter hoặc YouTube của Xiaomi. 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn