Chờ đợi gì ở sự kiện Samsung Unpacked tối nay 14/1?

Share

Samsung đăng thông tin về sự kiện Unpacked vào ngày 14/1 tới với hình ảnh hé lộ về cụm camera của smartphone mới. Có thể là Galaxy S21.

Sự kiện Unpacked 14/1

Trên website của mình, Samsung đăng tải thông tin về sự kiện Unpacked diễn ra lúc 22h ngày 14/1 (giờ Hà Nội). Sự kiện Unpacked đầu tiên trong năm của Samsung thường giới thiệu smartphone cao cấp mới. Theo các rò rỉ trước đó, sản phẩm ra mắt lần này là bộ ba Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra.

Samsung hé lộ ra mắt Galaxy S21 ngày 14/1

Samsung hé lộ ra mắt Galaxy S21 ngày 14/1

Samsung không tiết lộ gì về sản phẩm mới. Nhưng trong thư mời, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc nói về nhu cầu của một sản phẩm đáp ứng việc ‘chuyển đổi sang thế giới ưu tiên di động’. Năm vừa qua, công nghệ di động chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống hàng ngày. Khi mọi người làm việc từ xa và dành nhiều thời gian ở nhà hơn.

Các năm trước, dòng Galaxy S của Samsung thường ra mắt và bán vào cuối tháng 2, đầu tháng 3. Theo một số nhà phân tích, việc ra mắt sản phẩm sớm có thể nhằm chiếm thị phần phân khúc điện thoại cao cấp mà Huawei để lại.

Màu sắc Galaxy S21

Galaxy S21 có những màu nào?

Galaxy S21 có những màu nào?

Theo các thông tin, Galaxy S21 sẽ có 4 màu: xám, tím, hồng và trắng. Galaxy S21+ cũng có 4 màu: hồng, tím, bạc và đen. Còn sản phẩm cao cấp nhất là S21 Ultra có hai màu là đen và bạc. Mẫu máy cao cấp nhất, dự kiến có camera chính độ phân giải 108 megapixel. Nhưng có thể bổ sung thêm ống kính zoom quang 10x. Về phần cứng, các nguồn tin cho biết vẫn sẽ có hai phiên bản dùng chip Snapdragon 888 và Exynos 2100.